Yêu Lần Nữa – Tập 08 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2017

32
4Yêu Lần Nữa – Tập 08 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2017
Xem tiếp Tập 09:

► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial
►Website: www.hplus.com.vn

Bộ phim “Yêu Lần Nữa” kể về Ngọc Vy – con gái lớn của ông Minh- giám đốc công ty Xuất nhập khẩu Thời Trang Minh Gia. Khi con gái đến tuổi lấy chồng, ông Minh tìm cho con một nơi môn đăng hộ đối là Trung, con trai của một gia đình giàu sang, chủ chuỗi siêu thị mini. Tuy nhiên, Trung và Ngọc Vy luôn xem nhau như hai anh em vì họ có khá nhiều kỷ niệm tuổi thơ. Trong một lần tình cờ, Vy đã có cuộc gặp gỡ oan gia với Hoàng – nhân viên siêu thị. Từ những cãi vả họ đã yêu nhau và từ đó sóng gió cũng đến với họ. Nhà Vy coi thường Hoàng, vì rào cản giàu nghèo quá lớn khiến anh luôn cảm thấy tự ái nên dù đã cưới Vy nhưng cuộc sống hai người không được hạnh phúc. Sau khi Vy sảy thai thì họ cũng chia tay và Hoàng đi du học bên Mỹ. 5 năm trôi qua, Hoàng và Vy gặp nhau lần nữa, nhưng lần này hoàn cảnh đã khác xưa. Gia đình Vy bị người ta hãm hại mà tan cửa nát nhà. Từ cô tiểu thư đỏng đảnh cô phải đi làm người ở cho người ta. Và éo le thay gia đình đó lại là Hoàng và Khánh. Khánh là người bạn thân của Vy, giờ đã trở thành vợ sắp cưới của Hoàng. Hoàng đã vô tình gây ra tai nạn khiến Khánh bị liệt đôi chân nên anh muốn lấy cô để bù đắp sai lầm mình gây ra. 5 năm gặp lại ngọn lửa tình tưởng đã nguôi ngoai nay lại bùng cháy trong lòng Hoàng và Vy dù cả hai giờ đã đổi vị trí cho nhau nhưng họ lại một lần nữa đấu tranh để đến với nhau.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Maya, Minh Luân, Kim Dung, Lâm Minh Thắng, Quỳnh Trang, Hàn Thái Tú, Công Danh, Bích Trâm, Mỹ Uyên, Nguyễn Sanh, Mã Trung,… qwertyuiop

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/phim/

32 COMMENTS

  1. Phim này VN làm lại từ phim Chim Lửa HQ sửa lại toàn kịch lun, góc quay xấu, diễn viên nữ thì ok, còn lại ko phù. Thiếu ánh sáng, quần áo +… nhìu thứ ko phù hợp, đâm ra coi nhảm xàm. Coi phim gốc Chim Lửa HQ từ năm 2004 còn hay hơn VN làm phim bây giờ nữa.

  2. người nghèo là luôn có tội, và k ai nhìn người nghèo với cái nhìn thiện cảm, đời nó bạc vậy đó

  3. Cả nhà con vy chả ai ra cái gì. Mẹ gì mà nói " may mà con sảy thai". Con vy cũng chảnh chọe chả ra sao

  4. Ai bieu chi lay anh Hoang chi vay nhi !🌵🌵🌵🍀🍀🍀🦄🦄🐩🐩🐺🐺🐮🐮🐰🐰🐇🐇🐇🐳🐳🐣🐣🐣🐙🐙

  5. Mấy con nhỏ tiểu thơ dáng ghét , lúc dầu yêu ch dược giờ chán , đúng là bốc đồng chứ yêu cái gì , có chồng tốt mà còn chảnh chệ

  6. có chồng ngheo ma dc yêu thuog lo lắng vậy, chồng chiu khó làm ăn nữa. vậy ma con ko bjet gjư, sao lúc khó khăn ko cug nhau sang se voi ck ,dong vien ck cug nhau phan đau.đa di lam ve mệt rồi gặp them vk cào nhào nhân nhó nua .ai chiu nổi.

  7. Con nhỏ vy thấy ghét.chấp nhận lấy chồng nghèo thi phải bjet mjh trong hoàn cảnh chứ. tập thích nghi với cs mới .chứ cái tính đỏng đảnh như vậy thi tốt nhất biến mẹ đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here