Xử lý các vết nhăn (quần, áo, phông studio) bằng 1 click

4
3Các bạn là một photo? Design? Retoucher…. Nhưng sẽ có ít hay nhiều lần các bạn sẽ gặp trường hợp ảnh chụp mà ở đằng sau model là phông giấy, vải… đã cũ, bị nhăn, nhiều nếp gấp… đôi khi fix riêng cái phông đó, cũng tốn mất nhiều thời gian không khác gì công làm da, hay màu!

Bản thân mình cũng từng tỉ mỉ, nhặt từng lỗi trên phông như vậy, quá khổ sở.

Các bạn cũng từng thử rất nhiều cách như nhờ đến các công cụ: HealingBrush, Clone, Blur, Frenquency… Nhưng mọi thao tác này, đều tốn thời gian, và chưa tối ưu. Hiện tại, ở trên Youtube, nếu tìm kiếm các từ khóa như: “How to fix background photoshop”, thì các bạn sẽ tìm thấy không ít bài của các bạn nước ngoài, nhưng về hiệu quả, chất lượng thì chưa.

Ngần đấy khổ sở thôi, chắc chắn các bạn muốn có một công cụ nào đó, chỉ để tô, brush, như kiểu cái bàn là, là hết các nếp nhăn của phông? Tôi từng mơ mộng một công cụ như vậy!!

Và hôm nay, tất nhiên, tôi đã nghiên cứu được một công cụ như vậy, nó sẽ được chia sẻ ở dưới phần mô tả này, mình đã tạo ra một action dưới dạng brush và đã tinh chỉnh nó các bạn chỉ việc tô mà thôi.

Các bạn hãy chia sẻ nếu thấy nó có ích cho cộng đồng nhé!

Link tải Action:
Link hướng dẫn load Action:
Link Group học HDR Khóa 1:
Link khóa học HDR:
Website: www.longnguyenfoto.net

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/thoi-trang/

4 COMMENTS

  1. hay quá. e tìm lâu nay. cám ơn a rất nhiều. mong có nhiều bài hay hơn nữa. chúc a thành công

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here