TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ LUYỆN THI AK – 05 TÔ HIỆU

0
3Trung tâm luyện thi AK là nơi đáng tin cậy để học tập với phương châm: giáo viên tận tâm – học viên tiến bộ – phụ huynh hài lòng.
Bậc phụ huynh ai cũng muốn con mình là con ngoan trò giỏi nhưng vì bận rộn nhiều trong công việc. Chính vì vậy, quý phụ huynh không có nhiều thời gian để quan tâm đến việc học của con em mình. Khi ở nhà, nhiều lúc các em có vướng mắc trong bài vở nhưng không có ai để chia sẻ, giải đáp cho các em hiểu. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu sâu sắc về vấn đề này, vì thế chúng tôi thành lập Trung tâm bồi dưỡng văn hóa và luyện thi AK mới mong muốn chia sẻ một phần gánh nặng với quý phụ huynh.
Với mong muốn tạo dựng một môi trường dạy và học tập chuyên nghiệp, hiệu quả, lấy học sinh làm trung tâm. Trung tâm bồi dưỡng văn hóa và luyện thi AK đã mời các thầy cô có trình độ chuyên môn cao để trực tiếp giảng dạy cùng với cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn theo thông tư của bộ giáo dục và đào tạo đưa ra.
Đến với trung tâm ngoài việc dạy thêm các môn học chính trên trường thì tại trung tâm AK còn nhận ôn và trả bài cho từng học viên, bám sát thời khóa biểu từng ngày của các em. Thay vì các em học ở nhà thì các em sẽ đến với trung tâm AK để được thầy cô hướng dẫn cách học và soạn bài cho thời khóa biểu ngày mai. Đến đây, học viên học bài và trả bài cũ, làm bài tập đầy đủ, đọc bài mới rồi mới về nhà. Đây cũng là cơ hội để phụ huynh yên tâm về vấn đề học tập của con em mình

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/van-hoa/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here