Tiến Sỹ Công Nghệ Hàng không Gọi Vốn 27 Tỷ | Shark Tank Việt Nam Tập 5 [Full]

31
3Đăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :
———————————————————————-
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
– Theo dõi Sam Holding trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #showtruyenhinh #realityshow

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/phim/

31 COMMENTS

  1. Năm 2020 và virus corona đã đưa mình với shark Tank. Phải nói thật bác tiến sỹ tự động hóa siêu đỉnh. Người ta được PhD for a reason. Không gọi được vốn đầu tư ở chương trình không bao giờ đồng nghĩa với không thành công. Người ta ra về trong danh dự và lý trí. Vô cùng khâm phục!

  2. Mãi sau này khi xem lại phỏng vấn ông Atadi, mình mới hiểu ông ấy ko phải đơn thuần lên đây gọi vốn.
    Đây là một màn chào hàng, sau chương trình này, ông này đã bán hoàn toàn Atadi cho VNTrip, kiếm một mớ tiền rồi ngồi ghế giám đốc điều hành hưởng lương 🙂
    Quá đỉnh 🙂 🙂

  3. 😍Chị ok 2.2 tỷ năm đầu 20% lãi. 440trieu 1 năm ( kiểu nặng lãi mới. Ông thứ 2 đầu tư. 2.2 tỷ tiền mặt 1.7 tỷ 500 triệu kiểu như khấu lãi trước.

  4. 3tr2 tương đương 1 chiếc smartphone chạy snap632 và chiếc smartphone đó + wifi thì sách nào ko có

  5. Anh ceo Atadi thuyết trình quá xuất sắc rất có bản lĩnh. Chúc anh luôn thành công và ngày càng phát triển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here