THVL | Tình Bolero 2016 – Tập 6 | Xin làm người xa lạ – Tấn Hoàng, Trả lại thời gian – Nam Em

43
3Tình Bolero 2016 – Tình trong từng câu hát. Với cách dẫn dắt câu chuyện mới lạ và lôi cuốn, ban giám khảo quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng, các ca khúc được chọn lọc và dàn dựng công phu, sân khấu hoành tráng, Tình Bolero được phát sóng lúc 21h Thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 Thứ Ba trên kênh THVL2.
Tình Bolero quy tụ 8 gương mặt ấn tượng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau: diễn viên – MC Quý Bình, diễn viên – Người mẫu ảnh Maria Đinh Phương Ánh, diễn viên Minh Luân, hoa khôi ĐBSCL Nam Em, chuyên gia trang điểm Tuấn Tú, đạo diễn – diễn viên Phi Nga, diễn viên Tấn Hoàng, doanh nhân Nguyễn Việt Hòa nhưng họ đều có mối duyên tình sâu sắc với Bolero.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/phim/

43 COMMENTS

  1. Nếu có thể bạn hãy nghiên mình về cuộc sống tâm Linh một chúc.tap đi chùa gặp quý thầy một lần xem.ban sẽ thấy rất có ít khi tâm sự lòng mình và nho quý thầy chỉ cho một con đường đi để thoát đâu khổ nhé.dang quý lắm .du có tiền cũng ko thể mua đc bạn ạ.. bạn hãy thật tâm một lần nhé chúc bạn sẽ tốt hơn khi gặp đc quý thầy….

  2. Đồng cảm với năm e lắm . nhưng đừng nghĩ đến quá khứ nữa tưong lai thì chưa biết.hay sống tốt cho hiện tai đi.dung hãy coi những chuyện dau buồn đã qua là rat . đừng đem rat vào não mình . thì bạn sẽ thành công hơn ….

  3. Có lẽ nghe Đan Nguyên quen thuộc r nên ko cảm nhận đc bác Hoàng hát. Nhưng bác hát cg rất hay.

  4. Nhung muon hat hay thi phai nhap tam vo bai hat chu… hat ma cu do the , sao hay duoc. Nam em fai luyen nhieu nua.. nhug fai the hien cam xuc hon nua.

  5. Khi nghe chú Trường Vũ hát bài này bảo về đi em mà nghe không muốn về… Còn chú này kêu về muốn đi về ngay và liền luôn…

  6. Dù nghe muộn hơn so với mọi người, nhưng thực sự ngưỡng mộ chiều sâu của bài hát của anh!!!

  7. Giọng trác thúy miu làm MC thì hay nhưng ko chuyên nghiệp. Lấy hơi nói toàn tạp âm nghe sạn quá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here