THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC | Thúy Nga bị Trường Giang “cà khịa” chiều cao | TẬP 14 FULL | 17/1/2020 #TDAT

26
3“Thiên Đường Ẩm Thực” phát sóng 20g25 thứ sáu hàng tuần trên HTV7

“Thiên Đường Ẩm Thực” là game show quốc tế đầu tiên quảng bá ẩm thực Việt, hứa hẹn sẽ là một chương trình thực tế hấp dẫn và “tra tấn dã man” người chơi, người xem nhất từ trước tới nay. Chương trình được dẫn dắt bởi Ông Hoàng Hạnh Phúc “chặt chém” Trường Giang và cùng quy tụ rất đông các nghệ sĩ nổi tiếng.

Ở mùa 5, bên cạnh việc giữ lại nét độc đáo nhất của chương trình ở các mùa trước là những người chơi khi thắng sẽ được tham gia đại tiệc, đội thua cuộc sẽ “đau khổ” ngồi nhìn đội bạn thưởng thức các món ngon. Nhà sản xuất còn mạnh dạn hợp tác với các Youtuber ẩm thực nổi tiếng của từng vùng Bắc – Trung – Nam, mong muốn giúp khán giả cảm nhận được không gian, mùi vị quê nhà qua món ăn một cách chân thực nhất.

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV TDAT” hoặc “#HTV TDAT Tap XYZ”.
HTV THIEN DUONG AM THUC | #HTV TDAT #14 MÙA 5 FULL | 17/1/2020

#HTV #gameshowHTV #thienduongamthucHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/phim/

26 COMMENTS

  1. Lê duong bao lâm dien không hay ma hay làm lố.sao co nhung nguoi nhu vay ma chuong trinh moi lm chi

  2. Thích cô Thuý Nga quá❤️lúc trước thế hệ trước có cô với chú hoài linh với long đẹp trai diễn hài kich vợ thằng đậu là mình mê rồii😘với nhung kich khác nua:)))

  3. Dẫn chương trình thiên vị , thích người nào thì t điều kiện cho người đó thg cuộc, xem 3 vòng đội dương lâm thắng 2 vòng thì ko tạo đk cho đội bên kia có thể ăn, còn vòng cuối đội mạc văn khoa thắng ko nỡ để đội dương lâm nhịn tự ý tạo cơ hội thậm chí cho lê lộc ăn, thằng tr giang ngày càng ko bằng trấn thành là do bản tính rồi có ngày cũng bị xuống, t chỉ thấy mùa đầu là hay vì nó chưa có bệnh ngôi sao

  4. Thay co Thuy Nga la khong muon vao xem roi , may ma co Lam Khanh Chi , Le Duong bao Lam nen tiep tuc xem , neu khong show hom nay mat di su vui ve va thu vi roi

  5. Mình rất thương LÊ LỘC .Nhưng có ăn gian,khi Lộc lượm lộn tiền T.Giang đã tráo giá trị của mảnh giấy đó!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here