Tập 10 Full HD | Chung Kết Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2016 [Official]

25
2Đêm chung kết Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2016 đã tìm ra quán quân xứng đáng.
ĐỘC QUYỀN TRÊN VIVA Shows.

Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi

►►► Click for more: ◄◄◄
►Subscribe VIVA Shows:
►Subscribe VIVA Music:
►Like us on Facebook Sing My Song:
► Website:
► Zalo Official Account:
►Like us on Facebook VIVA:
►Circle us on G+ :

Sing My Song – Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế âm nhạc được sản xuất theo khuôn mẫu Sing My Song của UK’s ITV ITV Network (Anh Quốc). Đây là cuộc thi dành riêng cho ca sĩ – nhạc sĩ mong muốn có cơ hội được đứng trên sân khấu trình bày ca khúc do chính họ sáng tác. Với Format mới lạ, hấp dẫn và ý nghĩa, chương trình đã tạo nên thành công vang dội tại Trung Quốc.
4 gương mặt chính thức đảm nhận vai trò quyền lực của Sing My Song – Bài hát hay nhất mùa 1 đã chính thức lộ diện gồm: nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Giáng Son và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Đây là 4 nhạc sĩ “gạo cội” của làng âm nhạc Việt Nam, và lần đầu tiên họ sẽ cùng góp mặt cùng nhau trong một chương trình truyền hình hàng đầu về âm nhạc. Kinh nghiệm, khả năng sáng tác, cả 4 đều là “hòn ngọc” quý giá và họ sẽ là người truyền lửa, nuôi dưỡng và thắp sáng ước mơ cho những thế hệ nhạc sĩ tài năng sau này.

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/am-nhac/

25 COMMENTS

 1. Mình chỉ quay lại để nói là nhận giải hạng sau nhưng sau 3 năm thì có người book bài và nó hót vl 🙂 Còn quán quân thì không

 2. PMQ không cần nói nhiều, hiện tại đã nói hết. Thấm. 5/4/2020 tránh dịch COVID19 nghe lại xem khi độ nghe nhạc của mình có lên tí, vẫn thấy PMQ là thứ gì đó quá kinh khủng. Yêu anh từ bài AI CŨNG CÓ NGÀY XƯA, bởi nó lại nhắc mình nhớ về những thứ đã xa.

 3. Các chương trình bầu chọn cũng chỉ là cho có thôi, ai hay bài hát nào được yêu thích thì đã có khán giả chứng minh.

 4. Tính đến thời điểm hiện tại, tuy anh không là quán quân mùa 1 hay có bài hát mở đầu hot nhất nhưng đến thời điểm hiện tại có thể thấy PMQ thật sự là người thành công nhất trong chương trình này cả mùa 1 lẫn mùa 2. Cả 2 bài anh sáng tác đều được chọn trở thành ost cho 2 tác phẩm nổi tiếng của Việt Nam như vậy là đã đủ thấy được sự tài năng của anh ấy rồi. NHP thật sự rất có mắt nhìn người và khai phá tiềm năng, rất nể anh

 5. Cứ kêu tiếc PMQ
  Ít ra ổng còn được vào
  Thế Trịnh Thăng Bình nhà tui đâu
  Hit nhưng đíu được chọn
  " Đấy,đắng cay là như thế đấy"

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here