SUMMIT EDUCATION SERVICE – "Nuôi dưỡng thành công"

1
3Summit Education Services (www.summit.edu.vn) được thành lập từ năm 2010, là tổ chức uy tín được nhiều học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Trong 7 năm gần đây, hàng trăm học viên đã du học thành công với học bổng $140,000-$280,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên Summit đạt được lên tới 1000 tỷ đồng (tính đến 6/2017). Summit là trung tâm dẫn đầu cả nước về số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT lớn hơn 100 và SAT lớn hơn 2000-2400/2400, SAT mới lớn hơn 1400-1570/1600. Ngoài ra còn hàng trăm học viên đạt lớn hơn 7.0-9.0/9.0 IELTS, học viên đạt 35/36 ACT…. Đồng thời, Summit cũng có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1- 50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất. Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League của Mỹ (Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell, Dartmouth). Học sinh Summit cũng được nhận vào các đại học hàng đầu Mỹ như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, tất cả các ĐH hàng đầu của Canada bao gồm ĐH Toronto, UBC, McGill …

Năm 2015, Summit khai trương chi nhánh HCM với đại diện là trung tâm anh ngữ Blue Mountain để cung cấp dịch vụ cho học sinh tại khu vực miền Trung và miền Nam Việt Nam.

Các khóa tư vấn và luyện thi:

TOEFL iBT, IELTS, SAT, ACT, GMAT, GRE…
Khóa Chiến lược viết luận và apply vào các trường ĐH Mỹ
Khóa Tiếng Anh học thuật cho học sinh cấp 2 & cấp 3
Các lớp 1 thầy 1 trò hoặc nhóm nhỏ theo yêu cầu

Trải nghiệm môi trường học năng động và hiệu quả:

Đội ngũ giáo viên gồm giáo viên người Việt và bản ngữ, đều đạt điểm gần như tuyệt đối trong các kì thi chuẩn hóa và tốt nghiệp các đại học hàng đầu trên thế giới. Các thầy cô đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn cho học viên từ các trường chuyên như: Ams, Chuyên ngữ… và các trường đại học, công ty hàng đầu Việt Nam.
Lớp học nhỏ trung bình 12-15 học viên để mỗi bạn có nhiều cơ hội thực hành và tương tác với giáo viên.
Học viên được tư vấn để nâng cao điểm số, lên kế hoạch học tập, chọn trường du học… miễn phí.

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/giao-duc/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here