Sự thật thảm khốc về việc ăn thịt người trong Nạn Đói Lớn ở Trung Quốc

1
5Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) bắt đầu cuộc vận động Đại Nhảy Vọt từ năm 1958, kết quả dẫn đến 3 năm Nạn Đói Lớn chưa từng có, hơn hàng chục triệu người dân chết đói, thậm chí nhiều nơi còn xuất hiện hiện tượng ăn thịt người bi thảm nhất hành tinh. ĐCSTQ đến nay vẫn bưng bít thông tin về số người đã chết bởi Nạn Đói Lớn.

Theo một bài viết tường thuật về Nạn Đói Lớn trong cuốn sách “Ghi chép thực tế lịch sử nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa” được nhà xuất bản Hồng Kỳ xuất bản vào tháng 2/1994: “Những cái chết bất thường và số lượng nhân khẩu giảm thiểu từ năm 1959 đến năm 1961 vào khoảng 40 triệu người… Nhân khẩu Trung Quốc giảm đi 40 triệu người, đây có thể được xem là nạn đói lớn nhất thế giới trong thế kỷ này”

——————

Kênh chia sẻ những khám phá, bí ấn, các giá trị văn hóa Thần truyền, khôi phục văn hóa truyền thống, đạo đức nhân loại. Chia sẻ những câu chuyện nhân sinh ý nghĩa, đem lại những kiến thức bổ ích và hướng Thiện cho mọi người.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi NHÂN SINH CẢM NGỘ! Đừng quên “ĐĂNG KÝ” kênh và nhấn vào biểu tượng hình CHUÔNG để đón xem video đặc sắc tiếp theo nhé!
Mời bạn đăng ký kênh NHÂN SINH CẢM NGỘ bằng cách bấm ĐĂNG KÝ hoặc CLICK vào để cập nhật những video mới nhất về : các bài học hay về đạo đức, làm người, những lời dạy ý nghĩa của cổ nhân, về cuộc sống và những video giải trí thú vị nhất.
Theo dõi chúng tôi trên facebook:

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/van-hoa/

1 COMMENT

  1. Nói đi nói lại cuối cùng cũng chỉ có ng dân là thê thảm, thật bi thương thật tàn khốc,nam mô a di đà phật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here