Sông Mã chảy giữa đôi bờ văn hóa (Ký sự Thanh Hóa tên đất hồn người – Tập 35)

1
3Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

🔔Đăng ký theo dõi kênh:

Sông Mã theo tiếng Việt cổ gọi là dòng sông Mẹ, bắt nguồn từ dãy núi Tuần Giáo của huyện Điện Biên Đông, chảy qua một vùng núi Tây Bắc rộng lớn và gửi gắm một phần hành trình trên cao nguyên Hủa Phăn của nước bạn Lào rồi mới đổ về hạ lưu tỉnh Thanh Hóa.
Trong hành trình trở về với biển mẹ, cùng với việc làm nên những bờ xôi, ruộng mật dâng hiến cho con người , dòng sông Mã tiếp tục bồi đắp nên những nền văn hoá đặc sắc của các dân tộc hai bên triền sông. Những người làm phim Ký sự Thanh Hóa tên đất hồn người thấy náo nức, rộn ràng hơn khi nghe âm vang tiếng cồng chiêng, những làn điệu giao duyên dìu dặt như những như lời đồng vọng xa xưa của tổ tiên gửi gắm cho cháu con hôm nay, hãy giữ gìn và nâng niu các giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc mình.
#danhxungthanhhoa, #thanhhoatendathonnguoi
Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/van-hoa/

1 COMMENT

  1. Cám vi sinh Very good Thái Lan có nhà máy 1 tại khu công nghiệp Đại Đồng – Tiên Du – Bắc Ninh, nhà máy 2 tại Lai Cách – Cẩm Giàng, Hải Dương; kho tại khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng – Thành phố Bắc Giang kính mời anh chị làm đại lý. Công ty có thức ăn chăn nuôi cho lợn, gà, ngan, vịt, cá. Thức ăn chăn nuôi very good Thái Lan: Lợn siêu (7 kg) chăn 7,5 bao đạt 100 kg. Lợn áp siêu (7kg) chăn 8 bao đạt 100 kg. Liên hê 0982376848. Cám của công ty Very good Thái Lan sử dụng 7 loại men tiêu hóa cùng các chế phẩm thảo dược giúp tăng khả năng tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng cho vật nuôi, chống tiêu chảy. Đặc biệt giúp giảm tiêu tốn thức ăn cho vật nuôi. Kính mời đại lý và bà con lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Liên hệ: 0982376848.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here