SÔNG DÀI TẬP 03 | Vân Trang, Quý Bình | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018

28
3ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM PHIM MỚI:
———————————————————————————–
SÔNG DÀI | Vân Trang, Quý Bình | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018
Thể loại: phim tâm lý, phim tình cảm
Diễn viên:Vân Trang, Quý Bình, Thanh Nam, Tuyết Thu, Hoàng Trinh, Huỳnh Anh Tuấn, Hạnh Thúy…
Đạo diễn:Trương Dũng,
Sông Dài được chuyển thể từ vở kịch nổi tiếng của miền Nam nói về mối tình đẹp nhưng gặp nhiều trắc trở của hai con người tàn tật là Lượm và Niểng. Hai đứa trẻ cùng số phận khi họ điều là những đứa trẻ bị bỉ rơi và được người khác nhận nuôi. Lượm thì bị mù còn Niểng thì sau khi cứu Lượm thoát khỏi cơn hỏa hoạn cũng bị thương 1 chân và gương mặt bị biến dạng. Xem phim Sông Dài: Trong khi Lượm được ông Hai Tuất nhận nuôi thì Niểng lại là con trai nuôi của bà Mười Một. Hai người này lẽ ra sẽ là 1 cặp vợ chồng nhưng vì hiểu lầm mà đám cưới bị hủy bỏ.
Sau đó ông Hai vì hận bà Mười Một mà luôn cấm đoán Niểng với Lượm. Ông đem Lượm lên thành phố nhưng Niểng để không ngại bao khó khăn mà đi tìm cô. Xem phim Sông Dài bắt đầu những sóng gió khi Lượm nhận lại mẹ ruột và được bà chữa trị cho sáng mắt. Không muốn con gái xinh đẹp của mình phải lấy người tàn tật bà đã nói dối với Lượm là Niễng đã chết làm cô sống trong đau khổ. Sau khi gặp lại Lượm cũng bàng hoàng với gương mặt của Niễng mà xưa nay cô chưa từng thấy. Xem phim Sông Dài để thấy được tình yêu mãnh liệt của đôi bạn trẻ khiến nhiều người cảm động.

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/phim/

28 COMMENTS

 1. hề thanh nam đóng vai nào cũng duyên dáng hay thần tương tui đoan cải lương tình yêu và tướng cướp đến giờ chuc thanh nam qua mùa dich nhiều vai diễn mới ok t n

 2. "Tía đi mua thuốc tây… sẳn đó tía mua thịt bò về nhà cho tôi ăn…" Vân Trang đóng vai Lượm hay quá.

 3. Mấy hm nay ko đc gặp lượm con thấy sao sao muốn bị bệnh má a. Nghe Niểng nói mà thương quá

 4. Vợ của tấn phát là người đàn bà lăng loàn trước khi về làm vợ tấn phát. Trời qủa báo. Chỉ tội cho tấn phát & bà mẹ chồng thôi.

 5. Troi oi la troi ong hai tuat dat ten thay gom.
  Con bao Tran …
  Hay cho them loi thich nhe 👩toi ten la han nguyen hoc lop 6a1 truong trung hoc co so ngo quyen xin chao cac ban 🙋🙅toi rat thich mon ve va mon hat..👯💖🐄🐪🐻nha toi rat to toi o
  🐩🍓🍇🍉

 6. Toi gec ong hai tuat qua dung la chanh cho dong phim nao cung vay .
  Phim nay dep nhat la luom.
  😴😢😡😬😠😠😬😡😢😴

 7. Mấy ông lang băm mà cứ tin… Mấy bà già trẩu… Phim này từ tập 1 đến tập 3…coi chán quá… Nhảm quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here