Shark Tank Việt Nam Tập 5 – Mùa 2 | Startup Vina Chuối Được Cá Mập Đồng Cảm | Thương Vụ Bạc Tỷ

25
3Đăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :
———————————————————————-
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam # thuongvubacty #showkinhdoanh #showtruyenhinh #realityshow #shartankmua2 # thuongvu bactymua2

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/phim/

25 COMMENTS

  1. Đặc biết rất thích ánh mắt và nụ cười chị linh.ngắm chị cả ngày cũng không chán 🙂

  2. Từ bà bán guốc rồi qua ông này. Múa may quay cuồng , giọng điệu nhấn nhá trau chuốt nghe mắc mệt.

  3. Ông này ko phải ko dám đầu tư mà là vì mẹ ko cho, sợ đưa tiền vào tay ông ý lại mang đi hết đấy mà.

  4. Múa nhiều quá. Vì các nhà đầu tư chỉ nghe và hiểu thông số và kinh doanh thôi chứ các nhà đầu tư ko nhìn múa mà đầu tư đâu

  5. đúng là nói chuyện nghe nó lê thê, mà nó mệt mệt quá, người nghe họ bị ngán… ko đủ sức thuyết phục.. Mặc dù KD đang lời,… mấy startup khác lỗ sấp mặt luôn nhưng lúc họ trình bày cực kỳ lôi cuốn, thuyết phục!

  6. 16:29 Shark Hưng lại vui tính rồi. Mùa này Shark Hưng có vẻ vui tính hơn mùa 1, chắc do quen rồi nên thoải mái hơn :)))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here