Samsung R3 Speaker Test Sound – Khui hộp loa không dây 360 Samsung R3 WAM3500

1
4Shop vua2hand
Link web : www.vua2hand.com
Link page : wwwwww.facebook.com/vua2hand

**** THÔNG SỐ ****
Âm Thanh Đa Chiều 360
Khác với những thiết bị phát thanh thông thường truyền âm theo 1 hướng, dòng sản phẩm âm thanh không dây 360 sẽ dàn trải âm thanh khắp căn phòng, nhờ vào công nghệ Ring Radiator của Samsung phát đi âm thanh đa chiều.

Âm Thanh Đa Chiều 360
Thiết Kế Tương Thích với Mọi Nội Thất
Với thiết kế bo tròn cân bằng duyên dáng và phong cách, loa không dây 360 chắc chắn sẽ tương thích hoàn hảo với mọi kiểu dáng nội thất. Hơn nữa, màn hình OLED nổi bật như một điểm nhất độc đáo cho thiết kế ấn tượng.

Thiết Kế Tương Thích với Mọi Nội Thất
Điều Khiển Trực Quan Dễ Dàng
Điều khiển âm nhạc dễ dàng với màn hình trực quan của loa không dây 360 R3. Chỉ cần chỉnh âm lượng, lướt danh sách bài hát trước/sau và chọn chế độ kết nối Wi-Fi, Bluetooth hay TV SoundConnect. Đơn giản hơn, màn hình OLED sẽ hiển thị các thiết bị kết nối.

Điều Khiển Trực Quan Dễ Dàng
*Chức năng phát Trước/Sau có thể bị giới hạn tùy theo nhà cung cấp.

Ứng Dụng Multiroom
Kết nối âm nhạc trở nên thật dễ dàng với tính năng tương tác trực quan của Ứng dụng Multiroom. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vòng điều khiển để lựa chọn bài hát, có thể bật nhạc trực tiếp ở màn hình Home và thay đổi nhanh giữa các menu.

Ứng Dụng Multiroom
*Chỉ khả dụng cho các sản phẩm Multiroom Audio từ năm 2015 trở đi.

Ứng Dụng Multiroom cho Đồng Hồ Thông Minh
Điều khiển âm nhạc trực tiếp với ứng dụng Multiroom, nay đã có trên đồng hồ thông minh Samsung Gear S và Apple Watch. Để điện thoại qua một bên và sử dụng đồng hồ để điều khiển mọi thứ từ chọn nhạc đến chỉnh âm thanh.

Ứng Dụng Multiroom cho Đồng Hồ Thông Minh
*The Smartwatch Multiroom App can only be used after you generate a song queue list and start playback using the Mobile Multiroom App. **Smartwatch compatibility may vary by region.

Kết Nối Đa Phòng
Điều chỉnh và chia sẻ âm nhạc giữa các thiết bị âm thanh trở nên thật dễ dàng.** Dù đang ở đâu, bạn cũng có thể sử dụng tính năng kết nối đa phòng để chỉnh nhạc từ xa trên TV, Soundbar, Dàn âm thanh Home Theater, Đầu phát Blu-ray và hơn thế nữa.

Kết Nối Đa Phòng*
Kết Nối Wi-Fi Dễ Dàng
Âm Thanh Không Dây 360 hỗ trợ kết nối Wi-Fi mượt mà và nhanh chóng đến điện thoại, máy tính bảng với chất lượng âm thanh đỉnh cao. Bạn có thể ghép nhiều Loa không dây 360 cùng lúc để thưởng thức âm nhạc theo cách riêng của mình. (Có hỗ trợ cả Bluetooth).

Kết Nối Wi-Fi Dễ Dàng
2.0 kg
Product Weight
144 x 273 x 144
Product Dimension(WxHxD)
HD Audio (High Resolution Audio)
HD Audio (High Resolution Audio)
Built-in (2.4 / 5 GHz Dual Band)
LAN không dây
Bluetooth
Bluetooth
Remote App (iOS/ Android)

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/cong-nghe/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here