Piaggio Liberty xe tay ga đẳng cấp giá hợp lý.

1
3Tinvuicongnghe xin chào anh em ♥♥
Piaggio Liberty xe tay ga đẳng cấp giá hợp lý.
Piaggio đem tới trải nghiệm xe tay ga vô cùng phấn khích khi đem tới các phiên bản mới Liberty 150 và Liberty S 150 cho gia đình xe ga Liberty để phân phối trong năm 2020. Chính bộ động cơ i-Get đóng vai trò trung tâm trong việc đem lại một cỗ máy có vận tốc thân thiện trên đường cao tốc và khả năng thân thiện với môi trường đạt chuẩn châu Âu Euro 4.
Cả hai mẫu xe tay ga này đều được Piaggio trang bị hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) giúp lái xe an toàn hơn. Ngoài thiết kế không tì vết nào theo phong cách xe ga Ý đặc trưng, phiên bản Liberty S còn vô cùng bắt mắt với bộ sơn đem đem tới hơi thở cho cuộc sống mới của gia đình xe ga trên 20 năm tuổi này.

Để giúp bạn đọc hiểu hơn về Piaggio Liberty, chúng tôi tiến hành đánh giá chi tiết, khách quan mẫu xe này trên một số phương diện cụ thể như sau.

Về thiết kế

Piaggio đã bỏ ra nhiều công sức để nắm bắt được thần thái của phong cách xe tay ga cổ điển mà vẫn không kế thừa một cách lệ thuộc vào trường phái cũ từng tạo nên danh tiếng từ cuối Thế chiến thứ 2.
Về tổng thể, Liberty 150 thiết lập các đường nét căn bản cổ điển, thiết kế cạnh tranh cao, đặc biệt bản S còn có bộ đôi tông màu sơn độc đáo, kết hợp xám và đỏ tuyền đi liền với màu đen. Chính cách phối màu tỉ mỉ đã nâng tầm thẩm mỹ cho xe lên độ cao hơn nữa.
#Tinvuicongnghe #Liberty

♥♥ XIN ANH EM ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ ♥♥
Thanks for watching and please:
♥♥ Subscribe FREE ☺☺:
=== Email liên hệ: tinvuimoingay02@gmail.com
—– Instagram :
—– Blogpost:
—– Face book:

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/xe/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here