Phim Hay | Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 68 | Full HD | PhimTV

50
3❖Xem trọn bộ tại :
❖Tên phim : Tam Quốc Diễn Nghĩa
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
❖Diễn viên : Hà Nhuận Đông, Lục Nghị, Nhiếp Viễn, Lâm Tâm Như, Vu Vinh Quang, Trần Kiến Bân, ….
❖Nội Dung : Phim kể về những năm tháng loạn lạc khi nhà Đông Hán sụp đổ thì Đổng Trác vùng lên thâu tóm quyền hành khiến quần hùng cát cứ phân chia Trung Quốc thành ba nước Ngụy – Thục – Ngô cho đến khi nhà Tấn thống nhất lại thành một.

Phim xoay quanh quá trình hình thành và phát triển theo thế chân vạc giữa ba nước với các nhân vật chủ đạo như Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Chu Du, Tư Mã Ý… đan xen về những mâu thuẫn trong việc tranh giành ngôi thứ trong gia đình họ Tào; những rắc rối tính ái giữa Tào Phi, Tào Thực và nàng Chân Phi với những bất đồng chiến lược, những cuộc chiến tài trí giữa Gia Cát Lượng và Lưu Bị, giữa Chu Du và Tôn Quyền…
📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#PhimTV #TamQuocDienNghia #PhimHay

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/phim/

50 COMMENTS

 1. Lưu bị : Quân sư nếu ngài thích dùng Quan Vũ Trương Phi thì Cứ dùng không thích thì thôi cứ vứt bỏ còn nói là một chút tình cảm Huynh đệ . Còn Kêu Tử Long làm? Còn nói là Vì Khôi Phục nhà Hán tình cảm này đáng là gì! Đúng có thể tình Huynh đệ có thể chẳng đáng gì với Việt khôi phục nhà Hán nhưng không có Một chút tình cảm này có làm Thế Khôi Phục nhà. Hán. Làm Sao Có Từ Lưu Bị Nhân Nghĩa Lấy Được làm Dân Được Gọi là lưu Hoàng Thúc

  Tình cảm huynh đệ kết Nghĩa đào Viên còn đâu không nhờ Quan Vũ Không nhờ Trương Phi thì làm Sao lưu bị Có nên đại nghiệp có hoàng trung có Ngụy điện Là nhờ những tướng của ông Gia Cát Lượng Bầy mưu Triệu Vân, Quan Vũ, trương phi đánh trận còn lưu Bị làm gì?
  Cứ mực mực đi Qua Tôn Quyền Cưới thê Tử Dù biết Là sẽ Gặp Nguy hiểm Và có thể mất Kinh Châu, Có thể mất Bốn Quận là Sinh Mạng của biết bao tướng Sĩ biết bao mồ hôi công sức .
  Không phải Lưu bị là Tiểu nhân mà là Ông Quá Nhân Nghĩa Quá Thẳng tính Nhân Nghĩa Với những người muốn hại mình.

 2. Mấy tình tiết bản cũ bị mất chán thật ! Đoạn Quan Vũ bảo vệ Lưu Bị qua sông trước trận Xích Bích làm CHu Du són đái không có

 3. Địt mẹ quảng cáo thì cũng quảng cáo vừa thôi. Xem đc 3p lại quảng cáo. Bố report sập kênh bh

 4. phim tàu bjo luôn hạ thấp hình tượng để dân kính yêu tập cận lồn hơn nên hạ thấp quan vân. quan vân nuế có lòng dạ hẹp hòi vậy thì đéo có lòng trung kiên . phim xàm r

 5. quan vân trương phi dốt đặc cán nhưng luôn ghanh tỵ gia cát. trước thua k 1 manh giáp giờ có đất va quân nhờ gia cát mà luôn sinh lòng đố kỵ hiền tài. k biết mk lả ai có tý tài luôn khinh rẻ người tài.

 6. Lưu bị đúng là không coi Tử Long là tứ đệ. Vậy mà lúc mới gặp cầm tay nói Lưu Quan Trương Triệu kết 4 huynh đệ đòng sinh đồng tử. Tào Tháo nói không sai Lưu bị đúng là giả nhân giả nghĩa.

 7. nếu lúc này GCL nhận mật lệnh, diệt trừ Trương Phi và Quan Vũ
  Thì liệu rằng trận chiến Phàn Thành có thất bại ?
  Lưu Bị có mất đi Kinh Châu ?
  Ngô Thục bị Ngụy diệt ?

 8. Chủ công tại hạ thấy chuyện này ko ổn : – "Tại sao ngài lại giỡ quẻ zậy " Đúng là 50 mà nghe gái 20 cái cả đêm ko ngủ đúng rồi.

 9. Lời Quan Vũ không hẳn không có lý, tính ra khi Lưu Bị qua đời, sự vụ triều chính đều một tay GCL thâu tóm toàn bộ. Số mệnh nhà Hán đã tận, ngay cả khi GCL thắng TMY thống nhất thiên hạ thì với tư chất của A Đẩu cũng trở thành một Hoàng Đế bù nhìn khác, có gì đảm bảo GCL không như TMY lật đổ Tào Ngụy tự mình xưng Đế chứ.Theo t thấy nếu thiên hạ không mang họ Tư Mã thì cũng mang họ Gia Cát thôi.

 10. Qua bộ phim, tới tập này 3 huynh đệ lưu quang trương: 1 thằng thì ngụy quân tử, 1 thằng thì lòng dạ tiểu nhân, 1 thằng thì lỗ mãn. Không nên học theo 3 gã này…tính cách đáng quý nhất trong phim là triệu vân, người ko có khuyết điểm, quá toàn diện. Nếu có 1 nước nữa chủ công như tôn quyền, mưu thần như gia cát lượng, lỗ túc, tuân úc. Tướng như trương liêu, hứa chữ, tào nhân, triệu tử long, hoàng trung, lữ mông, thì bá quá.

 11. Phim này ko thích quan vũ, có võ lực nhưng kiêu ngạo, quan vũ này có lòng nghi kị với khổng minh từ ngày đầu khổng minh về với lưu bị rồi, trong phim này quan vũ giống đc khắc họa như 1 người có lòng dạ quanh co, luôn để bụng ko nói ra, khác với trương phi tính tình thẳng thắng, có gì nói đó, nghĩ sao làm vậy, xong rồi thôi, còn quan vũ dù rất muốn nhưng chỉ để bụng, có nhiều tình tiết trong phim thấy được sự ko thuận của khổng minh với quan vũ…nếu chọn dream team t ko chọn quan vũ dễ làm cho nội bộ bất hòa lắm, tớ thích làm việc chung với những mẫu người có gì để bụng thì cứ nói để giải quyết, xong rồi thì thôi ko quanh co uốn lượn.

 12. Suốt ngày đi chửi LB, GCL bất nghĩa, xong mình toàn chơi trò bẩn, trò tiểu nhân xong còn tỏ ra đắc ý. Chán lắm Chu Du ạ…

 13. Xem đến tập này lại càng thấy Tào Tháo mới chính là người cực giỏi vào thời của ông ấy

 14. Tập này chứng tỏ chu du mưu cao hơn gia cát lượng .vì GCL k đọc được ý đồ cuả chu du.các hạ thấy đúng thì cho tại hạ 1 like.

 15. nói gì nói Quan Vũ, Trương Phi 1 lòng vì Lưu Bị, kính trọng nghe lời hết mực, thế mà lại để mật lệnh ngầm giết, còn nói GCL cần thì dùng k cần thì bỏ đi, ác nghiệt thật.

 16. nhạc nền muốn át cả thuyết minh
  mà nhạc lại nghe riết 1 kiểu chán … nghe riết đau cả đầu

 17. Triệu vân nó cứu đứa con lưu bị tí thì bỏ mạng lập bn công trạng kết nghĩa với nhau đúng là 2 t đã ngu con hẹp hòi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here