Phim Hay | Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 63 | Full HD | PhimTV

42
4❖Xem trọn bộ tại :
❖Tên phim : Tam Quốc Diễn Nghĩa
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
❖Diễn viên : Hà Nhuận Đông, Lục Nghị, Nhiếp Viễn, Lâm Tâm Như, Vu Vinh Quang, Trần Kiến Bân, ….
❖Nội Dung : Phim kể về những năm tháng loạn lạc khi nhà Đông Hán sụp đổ thì Đổng Trác vùng lên thâu tóm quyền hành khiến quần hùng cát cứ phân chia Trung Quốc thành ba nước Ngụy – Thục – Ngô cho đến khi nhà Tấn thống nhất lại thành một.

Phim xoay quanh quá trình hình thành và phát triển theo thế chân vạc giữa ba nước với các nhân vật chủ đạo như Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Chu Du, Tư Mã Ý… đan xen về những mâu thuẫn trong việc tranh giành ngôi thứ trong gia đình họ Tào; những rắc rối tính ái giữa Tào Phi, Tào Thực và nàng Chân Phi với những bất đồng chiến lược, những cuộc chiến tài trí giữa Gia Cát Lượng và Lưu Bị, giữa Chu Du và Tôn Quyền…
📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#PhimTV #TamQuocDienNghia #PhimHay

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/phim/

42 COMMENTS

 1. ✔️THÔNG BÁO✔️
  Hiện nay do tình hình dịch bệnh phức tạp, team hậu kỳ của bọn mình nghỉ ở nhà rồi mọi người ơi… nên là phim ra chậm một xíu mọi người thông cảm nhé!!
  Cảm ơn mọi người rất rất nhiều ❤️
  Chúc cho tất cả chúng ta đều có sức khoẻ thật tốt nà 😍😍😍

 2. Xem đến đây ta đã thấy có một số chi tiết mâu thuẫn nên mạnh dạn đặt ra giả thuyết rằng câu chuyện tam quốc chí thật sự là đã bị chỉnh sữa.

 3. Trận Xích Bích nhà Tôn Quyền ko nhờ GCL đã bị Tào Tháo chiếm Giag Đôg ko cảm ơn người ta thôi còn truy sát (mìh nói về Chu Du ). Còn kèo công thành Nam Quận tự thân mìh ra kèo rồi quay lại trách người ta. GCl chơi đúng luật, Chu Du như 1 đứa trẻ . Lòg tự tôn và tíh ngạo mạn biến Chu Du thàh 1 đứa trẻ .

 4. Ông ad ơi ông cài nhạc tôi hiểu thậm chí ông cài nhạc đỵt nhau cũng được.xin ông cho nhạc bé hơn 1 tí được không ?

 5. Viên thiệu quá bất hạnh vì nội bộ lục đục còn tôn quyền và tào tháo thì khác dù thắng hay thua vẫn có hoà khí trong quân

 6. Địt bố cái thằng ad mất dịch này .chắc tại cả họ nhà mày chơi đá hay sao mà lồng nhạc vào phim to thế,tổ sư cả họ nhà mày..

 7. Tại hạ có 1 kế là ghép nhạc edm vào phim cho sôi động ạ, vừa xem phim vừa phiêu còn gì bằng

 8. Phim mưu lược, xem k chỉ để giải trí mà còn học hỏi kinh nghiệm sống, cơ mà nhạc lồng to quá, cảm thấy ồn và k rỏ đc mưu lược gì hết

 9. K lồng nhạc thì vi phạm bản quyền , mà vi phạm bản quyền lấy gì cho các bạn xem sao các bạn cứ ẳng nhỉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here