Phim Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 Hấp Dẫn • Thảm Sát • Phụ Đề Việt

9
4📝 Nếu Thấy Phim Hay Hãy Like Share Và Đăng Ký Kênh Tại :

🆓

✪ Những lượt Like, Comment và Subscribe của các bạn chính là nguồn động lực giúp mình làm ra những video hay hơn.

▬ 🚫 If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ltnofficial1998@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank You!

®️ Tôi làm video với mục đích giải trí cũng như quảng bá hình ảnh âm thanh trên quyền sở hữu của bạn vì vậy xin đừng chặn video này nhé !!!

●Tôi luôn tôn trọng các vấn đề bản quyền cũng như những tác giả sản xuất.

®️ Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ sau !!

Gmail : giabaodb2012@gmail.com

#phimhanhdong #phimchieurap #phimlemoinhat2020 #phimle2020 #phimhanhdonghaynhat2020 #phim2020 #phimkiemhiep2020 #phimthuyetminhmoinhat2020 #phimkiemhiepmoinhat2020 #phimkiemhiephaynhat2020 #phimchieurap2020 #phimkiemhiep #phimkiemhiepmoinhat2020 #phimchieuraphaynhat2020 #phimkiemhiephaynhat2020 #phimkiemhiep2020 #phimlemoinhat #phimle #phimle2020 #phimthuyetminh2020 #phimhanhdongvothuat #ltnofficial #phimhaymoinhat #phimxahoiden #phimhongkong #phimtrinhtham #phimkhoahocvientuong #phimhaivothuat #phimvothuatxua #phimbomtan #phimhollywood #phimxahoidenhongkong, #phimlylienkiet #hanhdong #vothuat #maohiem #phimxua #phimhanhdong #phimhanhdongmy #phimhaihongkong #phimvothuat #hobandsaw #fastandfurious #actionmo #moviephimvõthuật #phimlẻ #phimhanhdongmy #phimhan #phimhànhđông #phimhan #phimvothuat #phimvõthuật #phimbomtan #phimle #phimhanhdong #phimmoi #phimmới2020 #phimmoi2020 #phimchieurap #phimtv #phimvothuahay2020 #phimvothuat2020 #phimvothuatxua #phimvothuattrungquoc #phimvothuatchungtudonmoinhat #phimvothuat #ngokinh #ngokinhmoinhat #chienlang #chungtudon2020 #phimhayđiệnảnh #phimthailan #historicalfilm #retailfilm #phimlẻhànhđộngthuyếtminh #phimlẻngôkinh #phimlẻhồngkôngmới #phimlẻhàihước

#PhimVoThuat #PhimCoTrang #phimbo
#PhimHongKong #PhimHanhDong #PhĩmCoTrang
#PhimChienTranh #WW2
#IP4 #DiepVan4
#PhimHanhDong #PhimHongKong #XHD
#PhimMa #PhimKinhDi #PhimMy
#PhimChienTranh #KhungBo #PhimHay #PhimMa #PhimKinhDi #HorrorFilm #Hollywood #PhimHanhDong #PhimMoi

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/phim/

9 COMMENTS

 1. Nếu Thấy Phim Hay Hãy Like Share Và Đăng Ký Kênh Tại :

  📝 https://www.youtube.com/channel/UCbnETBUkUT5iOgAGokXBT3g?sub_confirmation=1

 2. Báo Tuổi Trẻ online cho hay Quốc hội Nga ngày 25-11 đã bỏ phiếu thông qua nghị quyết thừa nhận vụ cảnh sát Nga sát hại 22.000 sĩ quan và công dân Ba Lan ở rừng Katyn, phía tây nước Nga, năm 1940 do nhà lãnh đạo Josef Stalin (Lãnh tụ Liên xô) ra lệnh.
  The Moscow cho hay Hạ viện Nga đã thông qua nghị quyết này dựa trên tài liệu mật thu được từ đầu thập niên 1990 với tỉ lệ ủng hộ là 342/450.

  Tuyên bố của Quốc hội Nga cho biết "Tội ác Katyn đã được thực hiện theo lệnh trực tiếp của Stalin và các lãnh đạo Liên Xô khác”. Itar-Tass dẫn lời Chủ tịch Duma Nga Konstantin Kosachev khẳng định nghị quyết "lịch sử" này không chỉ quan trọng đối với quan hệ Nga – Ba Lan mà còn với chính người Nga.

  Được biết phía Ba Lan đánh giá rất cao quyết định khó khăn này của Quốc hội Nga.

  Báo chí Nga và Ba Lan thì cho rằng nghị quyết trên được đưa ra như một thiện chí của Nga trước cuộc viếng thăm của Tổng thống Nga Dmitry Medvedev đến Ba Lan vào ngày 6-12.

  Tuy nhiên, chính quyền Ba Lan khẳng định muốn Nga phải có trách nhiệm hơn nữa về vụ việc trên và tuyên bố đó là tội diệt chủng.

  Phe đối lập ở Ba Lan yêu cầu Nga chính thức xin lỗi và bồi thường cho gia đình các nạn nhân.

  Trước đây, Nga đổ cho phát xít Đức thực hiện vụ thảm sát.
  https://tuoitre.vn/nga-thua-nhan-stalin-ra-lenh-tham-sat-katyn-413231.htm

 3. Đây không phải là phim .mà là một câu chuyện thật sự đã xảy ra bởi sự tàn độc của xô viết .một sự thật quá tàn nhẫn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here