Những Bản Hit Giúp Bạn Giải Tỏa Căng Thẳng Mệt Mỏi | Mashup Cover Nhẹ Nhàng 2020

41
2Những Bản Hit Giúp Bạn Giải Tỏa Căng Thẳng Mệt Mỏi | Mashup Cover Nhẹ Nhàng 2020 – Tuyển tập những bản hit yêu đời mashup cover nhẹ nhàng 2020, acoustic cover, hit cover, acoustic cover, nhạc cover, cover hay nhất, cover 2020, acoustic cover, nhac cover 2020, nhac cover hay nhat 2020
—————-
Mỗi tuần một album acoustic, mỗi album là một chủ đề, một khía cạnh trong tình yêu mà mình muốn gửi gắm qua đến các bạn nghe nhạc qua những bài hát. Hãy đăng ký kênh để ủng hộ tớ cũng như để không bỏ lỡ những album acoustic tiếp theo của tớ nhé!
#TaLaGio #mashupyêuđời #mashupnhenhang
—————-
Tôi vẫn nghĩ đàn guitar là thứ âm nhạc bình dị và thân thuộc nhất bởi chính sự giản đơn, chân thành, không phô trương của nó. Mỗi thanh âm vang lên từ cung đàn đều mang lại một cảm giác rất an lành, thanh khiết. Hãy lắng nghe và cảm nhận, để thấy những rung động từ sâu tận cõi lòng.
Khi xem, có thể xuất hiện quảng cáo khiến bạn không được thoải mái. Nhưng rất mong các bạn thông cảm cho tớ, nếu muốn nghe file MP3 không có quảng cáo, hay comment để lại email của bạn, tớ sẽ gửi file MP3 trong thời gian sớm nhất!
From TaLaGio, with love! ♥
—————-
LIST:
Loading..!
—————-
• Image: TuArt Wedding
• Download:

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/am-nhac/

41 COMMENTS

  1. Hi vọng album này sẽ đánh tan đi một phần nào đó những áp lực, mệt mỏi căng thẳng trong những ngày cận kề Tết như thế này cho mọi người.
    Ai muốn lấy MP3 thì cứ để lại email cho mình nhé, mình sẽ gửi cho các bạn trong thời gian sớm nhất. ♥

  2. Em bị nghiện các list nhạc của ad ấy 😍 ad cho em xin list này nữa ạ 😅
    tthanhthaovan08@gmail.com

  3. em với anh đều có những kỉ niệm đẹp với nhau nhưng cuối cùng đó chỉ là kỉ niệm , cảm ơn anh cảm ơn vì tất cả , cảm ơn vì đã đến bên em là một phần của tuổi thanh xuân của em , anh giúp nó trở nên thật đẹp. Giờ thì anh có người mới rồi nhỉ ? Hạnh phúc anh nhé ! em thì vẫn ở đây luôn đón chờ anh . mệt mỏi quá thì về đây anh nhé ! Anh nên nhớ là em không ngừng yêu anh chỉ là em ngừng thể hiện điều đó !
    Một lần nữa !cảm ơn anh !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here