Người Bí Ẩn 2019 | Tập 17 Full: Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt đồng vợ đồng chồng "tát 50 triệu"

42
2👤Xem thêm NGAY tại ĐÂY:
HẬU TRƯỜNG:

#Lâm_Vỹ_Dạ #Hứa_Minh_Đạt

Trong #Người_Bí_Ẩn mùa 6, #Trấn_Thành trao lại vị trí MC cho #Trường_Giang để cùng đàn chị #Việt_Hương ngồi ở vị trí ghế nóng đội nhà. Với đội chủ nhà dày dạn kinh nghiệm qua 5 mùa liệu hai người đẹp có giành được chiến thắng áp đảo và ra về với 50 triệu đồng? “Người Bí Ẩn” mùa 6 tập đầu tiên sẽ ra mắt quý khán giả vào lúc 20h30, Chủ Nhật (19/05) trên kênh HTV7.

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/phim/

42 COMMENTS

  1. Chương trình ơi, mời bộ ba Tự Tâm Denis Đặng, Nguyễn Trần Trung Quân và Quỳnh Lương được ko ạ?

  2. Khi nào có mùa tiếp theo vậy.bởi vì lâu rồi không thấy Trấn Thành và Việt Hương tham gia chung chương trình?

  3. CUỐI CÙNG LINH CẢM CỦA MÌNH LÀ ĐÚNG MÀ,CÔ SỐ 4 MÚA MUỐI MÀ,VẬY MÀ KHÔNG AI TIN,nhìn cô ấy toát lên một người dân khổ cực của cuộc sống chân chất của những người làm muối…

  4. Bạn nói muoi là ở miền trung phan thiết là đúng rồi nhưng bạn nói mũi né là sai nhé. Vì mũi né kg có làm múôi nhé. Mà là tuy phong' vĩnh hảo . Tỉnh bình thuận nhé. Và huyện phú quý tỉnh Ninh Thuận nhé.

  5. Tr. Giang dẫn chương trình NBA thô vụng V thiếu kiến thức; anh không hợp với NBA; anh chỉ hợp vs những chương trình giải trí ko đòi hỏi chiều sâu v rộng về tri thức, kiến thức. Công tâm mà nói thì Tr. Thành đạt T. Bình khá khi dẫn NBA. Nhà đài nên nghiên cứu hoán đổi vị trí công việc của 2 anh này. Khán giả sẽ đông hơn.

  6. Đâu có phải làm diễn viên là không HP cặp đôi lâm vĩ dạ rất HP lai có Hai cậu con trai tuyệt vời mình Thích bạn ấy mặc trân váy ngắn đi với áo ốm rất đẹp và Xinh

  7. 1:18:44 Tất cả các tập của chương trình Người Bí Ẩn đều có cái đoạn ông áo thun trắng vừa vỗ tay vừa gật đầu này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here