MÙA XUÂN ĐÓ CÓ EM – NHẠC XUÂN ĐAN NGUYÊN NHỚ NHÀ NGHE LÀ KHÓC – LK NHẠC TẾT TRỮ TÌNH HẢI NGOẠI 2019

35
3MÙA XUÂN ĐÓ CÓ EM – NHẠC XUÂN ĐAN NGUYÊN NHỚ NHÀ NGHE LÀ KHÓC – LK NHẠC TẾT TRỮ TÌNH HẢI NGOẠI 2019.
Đan Nguyên (tên thật Nguyễn Đặng Đan) là một ca sĩ hải ngoại thành công với dòng nhạc trữ tình trước năm 1975, hiện cộng tác với Trung tâm Thúy Nga từ đầu năm 2016. Trước đó, anh đã từng cộng tác với Trung tâm Asia từ năm 2007 đến đầu năm 2016. Đan Nguyên sinh ngày 9 tháng 7 năm 1984 tại thị trấn Phú Lộc, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng mẹ và hai em gái, một em trai sang định cư ở Hoa Kỳ theo diện Rover. Nơi định cư đầu tiên của Ðan Nguyên là Quận Cam, Nam California. Họ Nguyễn tên Đan, nên anh đã lấy nghệ danh là Đan Nguyên, tên gọi thân mật là “Đan”. Hiện nay, Đan Nguyên thường xuyên góp mặt trong các chương trình ca nhạc của người Việt ở hải ngoại, cũng như lưu diễn ở Anh, Canada và Úc….
Năm 2006, Đan Nguyên bắt đầu tham dự các cuộc thi tuyển lựa ca sĩ tại hải ngoại và đã chiếm được tới 4 giải nhất, 1 giải nhì trong tổng cộng 6 cuộc thi từ Bắc Cali tới Nam Cali. Trong lần gặp gỡ ca sĩ Trish Thùy Trang tại một đại nhạc hội ở San Jose, Đan Nguyên đã nhờ Trish đưa CD của Đan đến tận tay Trúc Hồ và Thy Vân (giám đốc trung tâm Asia). Hai ngày sau thì Đan Nguyên nhận được điện thoại của Trúc Hồ mời Đan Nguyên đến thử giọng. Đan Nguyên bay xuống ngay ngày sau đó và thâu thử giọng bài Xin làm người xa lạ. Giọng ca đặc biệt ấy đã khiến Trung tâm Asia chú ý và mời trình diễn trong chương trình “Asia 55 – Hát Với Thần Tượng” thu hình mùa hè năm 2007. Trong lần đầu tiên xuất hiện đó, anh đã gây dấu ấn với khán giả khi song ca thành công cùng ca sĩ Chế Linh, nhạc phẩm nổi tiếng Thói đời của nhạc sĩ Trúc Phương. Từ đó, Đan Nguyên bước vào con đường ca hát và mau chóng chiếm được sự ái mộ của rất nhiều người. Đầu năm 2016, Đan Nguyên bắt đầu cộng tác với trung tâm Thuý Nga từ cuốn Paris by Night 118: “50 năm âm nhạc Đức Huy”. Tiếng hát Đan Nguyên đã được giới yêu nhạc trữ tình cả trong nước và hải ngoại biết đến vì chất giọng rất buồn và lôi cuốn những người trẻ tuổi và thậm chí những khán giả lớn tuổi đã từng đam mê với dòng nhạc vàng.
► #dannguyen #muaxuandocoem #Nhacxuan #nhactet
► Đăng ký theo dõi kênh đan nguyên tại đây:
►Fanpage Facebook:

► Đan Nguyên Chọn lọc hay nhất sự nghiệp:
► Đan Nguyên Nhạc Vàng :
► Đan Nguyên Nhạc Bolero :
► Đan Nguyên Nhạc Lính:
Chúc quý vị nghe nhạc vui vẻ và có những phút giây thư giãn tại kênh nhạc ĐAN NGUYÊN BOLERO.

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/am-nhac/

35 COMMENTS

 1. Con đi hết, ba năm ngoài phố thị
  Xuân lại về, bến cũ chiều quê hương
  Thân người trai, xương gió phủ tuổi đời
  Xuân này xa xứ. Con tủi, con nhớ nhà

 2. Nhạc hay thật. Nhưng ngồi làm mở lên nghe tí lại phải lôi ra tắt quảng cáo. Bực ghê

 3. Thích đúng bài đầu, nghe 3 năm nay rồi nghe đến thuộc luôn cả bài, mặc dù năm nay 19 tuổi nhưng thích nhạc xuân kiểu này hơn 😊

 4. Chúc năm mới nhà nhà người người đón xuân vui ve hp cùng những người ju thương nhất😍😍

 5. Nếu xuân này đan ko về thì chỉ sẽ không mặc áo mới mà mặc áo cũ Đi chơi thôi

 6. Nhìn hình ny của idol là có mùa xuân đến rồi ❤️❤️❤️❤️❤️❤️🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉😘🎉😘🎉🎉😘🎉😘😘🎉🎉🎉🎉🎉😘😘😘🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here