Mr. Kenichi Ichinohe giới thiệu về Công Ty CP Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Toàn TâmLời đầu tiên, Trung tâm ngoại ngữ và du học Toàn Tâm kính gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Trung tâm ngoại ngữ và du học Toàn Tâm thuộc dự án liên kết của Công ty TNHH tư vấn giáo dục quốc tế Toàn Tâm và Công ty Cổ phần liên kết y tế Nhật Việt (Sakura) – một doanh nghiệp Nhật Bản hàng đầu trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam.

Chúng tôi ra đời với mong muốn là cầu nối giúp các bạn học sinh, sinh viên, người lao động Việt Nam có thể tiếp cận nền văn hóa Nhật Bản một cách dễ dàng hơn.

Chúng tôi làm việc với phương châm: tất cả mọi người ở các độ tuổi, khả năng kinh tế, trình độ khác nhau đều có cơ hội được học tập, được làm việc tại các nước phát triển. Chúng tôi sẽ tìm kiếm con đường phù hợp nhất, chứ không hứa hẹn con đường tốt nhất cho các bạn.

Gần nửa thập kỷ nỗ lực hết mình, chúng tôi đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh tiếp cận với tiếng Nhật ở nhiều cấp độ khác nhau. Bên cạnh tiếng Nhật phổ thông, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp duy nhất cung cấp các khóa đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành y tế.
Chúng tôi cũng đã giúp hàng trăm các bạn học sinh đi du học thành công và tự hào với tỉ lệ học sinh đỗ visa 100% trong gần 5 năm qua.

Ban lãnh đạo và nhân viên của công ty đều là những cựu du học sinh về nước và có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, tư vấn du học nên thấu hiểu những kiến thức cần bồi dưỡng cho các bạn. Ngoài tiếng Nhật, chúng tôi còn đào tạo các em những kiến thức về văn hóa hay các môn thi vào đại học Nhật Bản.

Chúng tôi rất kì vọng sau này khi đã có ngôn ngữ và tri thức được đào tạo tại các nước phát triển, các học viên sẽ trở thành những nhân sự tài năng cống hiến cho sự phát triển của đất nước.

Trân trọng!

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/van-hoa/

More Articles for You

Mẹo và Thủ thuật Máy tính Mọi người Nên Biết

Nhiều người dùng máy tính khó tính có thể coi mình là người giỏi hơn khi học các thủ thuật …

Cách chuyển ảnh từ iPhone hoặc iPad sang máy Mac

Chuyển ảnh và video iPhone sang máy Mac có thể tiết kiệm dung lượng quý giá trên thiết bị di …

Bông cải xanh & Feta Omelet với bánh mì nướng

Bông Cải Xanh Và Feta Omelet Với Bánh Mì Nướng Thành phần Bình xịt nấu ăn 1 chén bông cải …

Cách làm BÌ CUỐN | Đặc sản miền quê | Bếp Của Vợ

link đăng ký: FB : Bếp Của Vợ hôm nay sẽ làm món BÌ CUỐN vô cùng hấp dẫn, thường …

Hướng Dẫn Lập Báo Cáo Tình Hình Sử Dụng Hóa Đơn Mẫu BC26/AC

HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – Huấn Luyện Kế Toán Thuế Thực Tế | | Thanh Thủy 0973 09 …

Trò chơi Doremon và Nobita gom bao lì xì cu lỳ chơi game lống tiếng vui nhộn funny gameplay

Trò chơi Doremon và Nobita gom bao lì xì cu lỳ chơi game lống tiếng vui nhộn funny gameplay ——————————- …