Mời Ngay Lên Phường | Duy Mạnh | Official Music Video

40
4Ca Sĩ : Duy Mạnh
Hãy “ Subscribe” theo dõi kênh ca sĩ Duy Mạnh để có cái nhìn cận cảnh hơn về những cống hiến trong âm nhạc của ca sĩ Duy Mạnh nhé.
♫Subscribe :
♫ Facebook :
♫ Fanpage :
♫ Instagram :
Duy Mạnh sinh năm 1975 tại Hải Phòng, Duy Mạnh được biết đến với vai trò là ca sĩ và nhạc sĩ tại Việt Nam. Và từng học viện thành phố Hồ Chí Minh khoa piano, biết chơi Flute và Saxo. Từ năm 1998, Duy Mạnh đã đàn hát phiêu bạt nhiều nơi như sân khấu, bar.. Năm 2002 Duy Mạnh từng liều mình làm đĩa nhạc đầu tiên. Album đầu tay “ Tình Em là đại dương” là một album ra mắt với công chúng khán giả của Duy Mạnh trong và ngoài nước và đây cũng là ca khúc được thể hiện chính giọng hát của mình. Một giọng nam trữ tình đã nhanh chóng đi vào lòng người nghe.

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/am-nhac/

40 COMMENTS

  1. Tây không…chú mạnh chơi càng ngày càng gắt…chết dân chú mạnh ơi 😁😁😁😁😁🖒🖒🖒❤❤

  2. a mạnh ơi e xem cái video của a mà e đéo thể nào chán đc. dàn diễn viên phê quá. ko chơi đồ cũng phê… ối zời ôi phê quá

  3. Anh mạnh sáng tác bài nào cũng đỉnh. nghe nhạc anh hoài k chán và a sáng tác lời bh rất thật 👍👍👍

  4. Nhạc hay quá anh à. Lời bài hát như 1 thương hiệu. Cảm giác nó rất là phiêu anh à. Cảm nhận khi nghe bài này , cảm giác sao nó lạ tai, lạ miệng nhưng lại rất thân thuộc ạ. Lời mấy ai đủ lever để nói . Giống bài " Lời xin lỗi của một dân chơi" . Pro quá anh ơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here