MAO TRẠCH ĐÔNG – Vạch Trần 7 Tội Lỗi Lớn Nhất Lịch Sử Trung Quốc Sau 39 Ngày Ông Mất

33
2MAO TRẠCH ĐÔNG – Vạch Trần 7 Tội Lỗi Lớn Nhất Lịch Sử Trung Quốc Sau 39 Ngày Ông Mất
Ngày 10/9, “Thời báo Hoàn Cầu” – cơ quan truyền thông của ĐCSTQ có bài xã luận rằng: Chính quyền ĐCSTQ biểu thị sự tán dương và tôn trọng “hết sức khách quan”đối với “cống hiến” của Mao Chủ tịch đồng thời cũng “xác nhận” những “sai lầm” của ông. Sau khi chụp lên ông những danh hiệu khác nhau, bài viết đi đến kết luận rằng: “Chủ tịch Mao Trạch Đông không phải là người mà một cá nhân hay một nhóm người có năng lực đánh giá, có thể đánh giá ông thì chỉ có toàn bộ nhân dân Trung Quốc”.
Theo bài viết, Cựu lãnh đạo Trung Quốc Mao Trạch Đông nắm quyền 27 năm, lấy đấu tranh giai cấp làm cương lĩnh chủ yếu để tiến hành con đường cực tả. Trên đường lối đó, ông đã dùng dẫn dụ và cưỡng bức để gây ra biết bao thảm họa vô cùng tàn nhẫn cho xã hội mà mỗi thảm cảnh có thể được coi như là lớn nhất của nhân loại.

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/van-hoa/

33 COMMENTS

  1. Cứ nói là họ ác vậy mà cũng đang theo đường lối của họ r còn học sử sách của họ,đéo thay đổi đc gì cả:))

  2. con chó mao. m xuống diêm vương chắc chắn sẽ bị đày xuống 18 tầng địa ngục đéo bao giờ đầu thai được

  3. Sau khi ăn no ngủ kĩ chờ tưởng đánh nhau xong ông rất khôn đập ngay tưởng và kịp giết vài chục triệu người mới mất giỏi thật:)

  4. Còn cái tội thứ 8 nữa là lôi kéo chỉ bảo hổ trợ khuyến khích pôl pôt đi dân đầy đọa cả dân tộc cpc và chém giết hơn 4 triệu người theo kiểu diệt hửu và cách mạng văn hoá…. mọi người còn nhớ hình đua 2 ngón tay khen pp sau khi tên này đã giết hàng triệu người cpc nhỉ !!!!

  5. Này các bạn comment à, nói chuyện thì cũng có chính kiến một chút, có cần phải hùa theo thế không??? Tôi cần một comment chất lượng về kiến thức hơn là một comment của những thằng a dua

  6. Không được nói xấu bác mao. Bác mao có ác có xấu xa chó má tới mức nào cũng là sư phụ của bác Hồ.

  7. Tàu khựa mà. Ăn không hết thì cho chó ăn mà chó không ăn hết thì cho người khác ăn. Rõ kẹt xỉ mà

  8. Thanks 👍🏻👍🏻👍🏻👏👏👏🌷🌷🌷toi ac cua cs that kinh hoang cho ca the gioi,khong chi rieng o china.

  9. Dưới ánh sáng của chủ nghĩa Các Mác – Lênin – Xíttalin và tư tưởng Mao Trạch Đông, nhân loại tiến bộ nhất định thắng lợi hoàn toàn trong cuộc đấu tranh bảo vệ độc lập quốc gia, bảo vệ dân chủ, bảo vệ hòa bình chống đế quốc gây chiến[

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here