Loa thanh Cong HW-J6001R Samsung Soundbar Bluetooth 300W cao cấp điều khiển bằng Smart Phone (Bạc)

1
4Giới thiệu sản phẩm Loa Cong HW-J6001R Samsung Soundbar Bluetooth 300W cao cấp điều khiển bằng Smart Phone (Bạc)

Thiết kế thời trang, đẳng cấp
Loa Cong 2.1Ch Samsung HW-J6001R (300W) có kiểu dáng thời trang, màu bạc sang trọng với đường cong tinh tế. Sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại cao cấp góp phần tô điểm không gian sống và nâng tầm giải trí của người sở hữu.

Đặc biệt, thiết kế loa cong không dây HW-J6001R kết hợp hoàn hảo nhất cùng chiếc Tivi Samsung màn hình cong 49inch, mang đến thế giới giải trí đỉnh cao và âm thanh sống động hơn bao giờ hết.

Loa Cong 2.1Ch Samsung HW-J6001R (300W)

Âm thanh sắc nét
Soundbar thiết kế 6 loa với 6 bộ khuyếch đại riêng cùng công suất hoạt động 300W mang đến cho bạn âm thanh giải trí và sống động như thật. Cấu hình loa của HW-J6001R được thiết kế và điều chỉnh vởi Phòng Thử nghiệm Âm thanh (Samsung Audio Lab) nên chất lượng âm thanh hoàn hảo tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu giải trí của dân chuyên nghiệp.

Loa Cong 2.1Ch Samsung HW-J6001R (300W)

Thưởng thức âm thanh vòm không dây
Để tận hưởng thế giới âm thanh vòm không dây đỉnh cao, bạn có thể kết hợp sản phẩm cùng Bộ Loa Sau của Samsung. Soundbar 2.1Ch Samsung HW-J6001R kết hợp Bộ Loa Sau có thể tạo nên hệ thống loa 4.1 kênh, cho trải nghiệm âm thanh thật như cuộc sống.

*Bộ Loa Sau Không Dây Samsung có thể mua riêng (Mã sản phẩm: SWA-8000S).

Loa Cong 2.1Ch Samsung HW-J6001R (300W)

Kho âm nhạc trực tuyến đa dạng
Loa cong 2.1Ch Samsung HW-J6001R (300W) tích hợp ứng dụng Samsung Multiroom mang đến cho người dùng kho âm nhạc trực tuyến phong phú, đa dạng. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng, bạn có thể tận hưởng thế giới âm nhạc đa sắc với chất lượng vô cùng sống động.

*Âm nhạc trực tuyến có thể khác nhau tùy theo mỗi quốc gia.

Loa Cong 2.1Ch Samsung HW-J6001R (300W)

Thưởng thức âm thanh vòm từ mọi góc độ
Hệ thống âm thanh vòm mở rộng của Samsung trải rộng âm thanh vòm đến nhiều hướng và lên cao với chất lượng âm thanh trung thực hơn. Bạn có thể tận hưởng âm thanh đỉnh cao với hiệu ứng vòm bùng nổ.

Khuấy động âm thanh bằng Bluetooth
Soundbar HW-J6001R 2.1Ch chính hãng Samsung tích hợp công nghệ Bluetooth cho trải nghiệm dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn rất nhiều lần. Kết nối Bluetooth từ smartphone/ tablet đến Soundbar chỉ 1 lần duy nhất, bạn có thể điều khiển thiết bị với ứng dụng Điều Khiển Âm Thanh Từ Xa của Samsung. Smartphone/ Tablet sẽ nhận diện loa khi bật ứng dụng mà không phải kết nối lại những lần sau, bạn sẽ tha hồ tận hưởng những bài hát yêu thích.

* Ứng dụng Điều Khiển Âm Thanh Từ Xa của Samsung chỉ khả dụng trên thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/cong-nghe/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here