LESSON 9: LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỰ BẢO VỆ MÌNH TRONG MÙA DỊCH COVID- 19? MỖI NGÀY LUYỆN 1 CÂU TIẾNG ANH|

2
3Những điều đã biết, chưa biết và cần biết về dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona? Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (COVID-19) bùng phát mạnh mẽ trên thế giới, đặc biệt Mỹ hiện đang là tâm dịch của Thế giới. Điều đó đã chứng tỏ rằng sự nguy hiểm và tốc độ lây lan kinh khủng của con virus này. Đối diện với đại dịch đã làm nền kinh tế lâm vào tình trạng suy thoái toàn cầu và cả khủng hoảng về Y tế. Để hạn chế tốc độ lây lan của Virus và hạn chế tối đa các tác động tiêu cực của nó, đã có những biện pháp để NGƯỜI DÂN TỰ BẢO VỆ MÌNH TRONG MÙA DỊCH. Các biện pháp phòng ngừa đơn giản, bất cứ ai cũng có thể áp dụng để bảo vệ cơ thể trước nguy cơ bị nhiễm virus Corona. Vậy biện pháp đó là gì? Cùng học tiếng anh với cô Linh để vừa biết cách bảo vệ mình và nâng cao vốn từ; đồng thời cải thiện kỹ năng nghe – nói của mình nhé!!

Hãy lấy giấy bút ra để ghi lại những điều vô cùng thú vị và có tính áp dụng thực tiễn rất cao này. Chúc bạn học tập hiệu quả, thú vị!

Link khóa học PHÁT ÂM CHUẨN TIẾNG ANH được nhắc đến trong video:
➤ Khóa học PHÁT ÂM CHUẨN:
TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC KHÓA HỌC:
➤ Khóa học ENGLISH FOR BEGINNERS (Tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu):
➤ Khóa học LUYỆN PHẢN XẠ GIAO TIẾP TIẾNG ANH SIÊU HIỆU QUẢ:
➤ Khóa học LUYỆN NGHE NÓI TIẾNG ANH THEO BẢN TIN THỜI SỰ:
➤ Khóa học LUYỆN PHẢN XẠ GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU (PHẦN 1):
➤ Khóa học LUYỆN PHẢN XẠ GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU (PHẦN 2):
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Nếu bạn muốn nhanh chóng có thể giao tiếp tiếng Anh hãy DUY TRÌ NÓ ĐỀU ĐẶN MỖI NGÀY. Đây chính là phương pháp tốt nhất vì những câu mình học nó khá đơn giản và dễ nhớ, tuy nhiên bạn cũng cần áp dụng thực tế nhiều lần để nhớ lâu hơn. Dưới đây là bài học tiếng Anh giao tiếp thông dụng nhất có thể sử dụng giao tiếp hàng ngày tại nhiều hoàn cảnh trong cuộc sống. ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ➤ Đừng quên nhấn Subscribe để theo dõi những bài học tiếp theo của cô Linh qua kênh #linhvuphatamchuantienganh nhé!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
☎ Comment số điện thoại để được tư vấn trực tiếp. Share để ghi nhớ và học tập!
#HoctiengAnh #TiengAnhGiaoTiep #moingaymotcautienganh

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/giao-duc/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here