Lễ liên hoan chia tay du học sinh Việt Phát

0
3💝🎊 Ngày 29/03/2019 Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế Việt Phát long trọng tổ chức lễ liên hoan chia tay các bạn du học sinh kỳ nhập học tháng 4-2019.Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu các trường PTTH trên địa bàn, Đại diện của 15 chi nhánh trên toàn quốc, Lãnh đạo các Ngân hàng, tập thể CBVN, toàn thể các em du học sinh cùng gia đình , các em là cựu du học sinh cũng về dự và chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc trong quá trinh du học.
☘️Mở đầu chương trình buổi lễ, thay mặt lãnh đạo công ty, Ông Dương Mạnh Thắng – CTHĐQT Công Ty đã nhắn nhủ các em du học sinh luôn kiên định mục tiêu du học, giữ gìn sức khỏe, nỗ lực học tập rèn luyện, tuân thủ pháp luật, tìm hiểu hội nhập văn hóa, giữ vững ý chí và bản lĩnh tự tin, dám nghĩ dám làm, không ngại gian khó để tiếp tục trên hành trình trên con đường chinh phục tri thức, vươn đến thành công.
☘️Việt Phát xin cám ơn các em và các vị phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh và dõi theo từng bước chân của các em trên con đường chinh phục tri thức, rèn luyện bản thân. Chúc các em lên đường mạnh khỏe và trở về trong niềm vui thành đạt, làm rạng danh quê hương, dòng họ
❤️ Một lần nữa Việt Phát xin gửi lời chúc sức khoẻ tới toàn thể quý vị đại biểu và các em học sinh đã có mặt cổ vũ và động viên để Việt Phát ngày một phát triển, Cảm ơn sự hiện diện của Quý vị đã góp phần cho buổi lễ thành công rực rỡ!
Xin trân thành cảm ơn!

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/van-hoa/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here