Kỹ thuật Drift | Cách tập cho người bắt đầu | How to Drift

35
3Xin chào các bạn, mình nhận được khá nhiều yêu cầu của các bạn nói mình làm video về kỹ thuật này, nên video của mình ngày hôm nay sẽ chia sẻ về 3 bước để tập drift cho các bạn thích kỹ thuật này. Nói về drift thì nó ứng dụng rất là nhiều, fixed gear cũng cần để thắng, để skid cho đẹp mắt, còn đối với MTB thì nó giúp mình có cân bằng tốt hơn, vào cua tự tin hơn. Và sau đâu mình chia kỹ thuật này làm 3 bước tập.
Lưu ý của kỹ thuật này là bạn phải hạ yên hết mức, để việc luyện tập được an toàn.
Bạn nên kiếm một khu vực có lát gặch hoặc khu vực có cát mịn, sẽ ít bị mòn bánh hơn.

Bước 1: Drift bằng cách chống chân, Bạn chạy đà tốc độ vừa phải, đứng trên xe, rà 1 chân xuống, nếu bạn drift bên trái thì rà chân trái còn drift bên phải thì rà chân phải, việc rà chân sẽ giúp các bạn không bị trượt và té nếu có sự cố xảy ra. Kết hợp tay để xoay tay lái theo chiều mình sẽ drift, Khi đã quen với drift chống chân, bạn chuyển sang Bước 2.

Bước 2: Drift không chống chân, trong bước này, bạn kết hợp thêm lực chân, ghì chặt vào pedal và dùng phần hông của mình để đánh đuôi xe sang một bên, khi đã quen với bước này, bạn có thể dùng các chai lọ, và dùng đuôi sẽ để drift đánh bật các dụng cụ này, nhưng nhớ thu gom và đừng xả rác nhé.

Bước 3: Skid, skid này thì chỉ để cho đẹp mắt thôi, chứ theo mình nó ko quan trọng lắm, Khi bạn đã rành bước 1 và 2, thì tập thêm skid để tạo nét cho khung hình hoặc video nếu bạn muốn quay video về xe đạp nhé.
Cảm ơn các bạn đã xem video, nhớ like và subscribe để xem nhưng video tiếp theo từ VietRiders. Một lần nữa xin chào và hẹn gặp lại các bạn!

#Drift, #KyThuatDrift, #Vietriders
——————————————-
Follow us on Facebook: www.facebook.com/Vietriders.vn
Website: www.vietriders.vn

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/xe/

35 COMMENTS

  1. anh ơi, lúc em ms mua xe thì drift ngon lành mà sao sài đc 1 tháng thì ko drift dc nx.
    Là sao vậy ah ??
    Mong ah chỉ em

  2. anh oi em lam duoc roi🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒👍👍👍👍👍👍👎👎👎👎👎👎👍👍👍👍👍👍👎👎👎🖑

  3. Khiếp thật assmin ạ, nhưng mà sao em gắn vỏ gai to vào tập mãi, tập mãi thấy toàn là xòe :<

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here