Khu công nghiệp Sông Khoai – Điểm sáng kinh tế Quảng Ninh

0
416

Khu công nghiệp Sông Khoai hiện đang là dự án được quan tâm hàng đầu tại Quảng Yên, Quảng Ninh. Theo chủ, dự án đang được đẩy nhanh tiến độ với mong muốn sẽ đi vào khai thác trong năm 2020. Bài viết hôm nay mời bạn cùng Meeyland tìm hiểu về dự án Sông Khoai Quảng Yên này nhé.

Tổng quan dự án Khu công nghiệp Sông Khoai

KCN Sông Khoai có vị trí tại Sông Khoai, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh, được xây dựng trên tổng diện tích 714 ha (trong đó có 483.04ha là đất công nghiệp).
Dự án do Tập đoàn Amata làm chủ đầu tư, được chia thành 5 giai đoạn, giai đoạn 1 được triển khai từ cuối năm 2018 và được thẩm định theo quy định trong thông tư số 18/2016/tt-bxd bạn có thể tham khảo.

Tổng quan dự án Khu công nghiệp Sông Khoai
Tổng quan dự án Khu công nghiệp Sông Khoai

Mục tiêu của chủ đầu tư là xây dựng khu công nghiệp Sông Khoai trở thành một khu công nghiệp với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại; Tạo môi trường thuận lợi cho các hoạt động chế tạo, sản xuất trong khu công nghiệp, thu hút nhà đầu tư và góp phần xây dựng nền kinh tế – xã hội vững chắc cho tỉnh Quảng Ninh.

Khu công nghiệp ưu tiên các loại hình công nghiệp sản xuất sạch, khu công nghệ cao, giảm tiếng ồn và khói bụi.

Hạ tầng đầu tư của Khu công nghiệp Sông Khoai như thế nào?

Dự án Sông Khoai Quảng Yên được đánh giá là một dự án hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại và đa ngành nghề.  Theo đó thì khu công nghiệp này sẽ sử dụng 87ha để các nhà đầu tư thứ cấp triển khai cơ sở hạ tầng. Phần diện tích còn lại sẽ xây dựng hạ tầng phục vụ cho khu công nghiệp như: 4,2km đường giao thông nội bộ, trạm cấp điện, nước, trạm xử lý nước thải công suất 6.500m3/ngày…

Hạ tầng đầu tư của Khu công nghiệp Sông Khoai như thế nào?
Hạ tầng đầu tư của Khu công nghiệp Sông Khoai như thế nào?

Với sự đầu tư mạnh, quyết liệt, đôi khi UBND tỉnh Quảng Ninh còn áp dụng biện pháp cưỡng chế Sông Khoai để chủ đầu tư có thể nhanh chóng hoàn thành dự án và đưa vào hoạt động.

Tiềm năng của KCN Sông Khoai Quảng Yên

Khu công nghiệp Sông Khoai sẽ là nơi thu hút đông đảo các nhà đầu tư, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm sáng góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển nhanh hơn.
Ngoài ra, sau khi KCN Sông Khoai được hoàn thiện và đi vào hoạt động sản xuất sẽ giúp giải quyết vấn đề việc làm cho hàng nghìn lao động. Hỗ trợ làm giảm tình trạng thất nghiệp, nâng cao dân trí cho dân cư tại đây. Bạn có thể tham khảo thông tin khu công nghiệp Sông Khoai tuyển dụng trên một số website tuyển dụng uy tín.

Tiềm năng của KCN Sông Khoai Quảng Yên
Tiềm năng của KCN Sông Khoai Quảng Yên

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://pleyo.org/

Để có thêm thông tin chi tiết về dự án Sông Khoai Quảng Yên bạn có thể liên hệ trực tiếp với Meeyland để được hỗ trợ nhanh nhất. Thường xuyên truy cập bat dong san Meeyland để cập nhập những thông tin mới nhất về về thị trường bất động sản tại nước ta nhé.
​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here