Hát Chèo Ngày 30 Tết | Những Bài Hát Chèo Đặc Sắc Nhất 2019

34
3Hát Chèo Đón Xuân Kỷ Hợi Ngày 30 Tết| Nồng Nàn Tình Xuân Ý Xuân Hơi Thở Mùa Xuân
———————————————————————————————-
►Đăng kí theo dõi kênh:
►Website:
►Facebook:
———————————————————————————————
Kênh youtube Soạn giả Mai Văn Lạng nhằm quảng bá và duy trì các bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc, là nơi cập nhật những làn điệu dân ca và nhạc cổ truyền đặc sắc nhất để gửi đến khán giả.
Kênh tổng hợp những làn điệu chèo, tuồng, hát văn, quan họ,…. do soạn giả Mai Văn Lạng và các soạn giả khác viết lời và được các nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Văn Chương, NSƯT Xuân Hanh, NS Quốc Phòng, NSND Kim Liên, NSND Hồng Ngát,… thể hiện.
Mời các bạn cùng đón xem!
#hatcheo #chèo
———————————————————————————————-
Những Bài Hát Chèo Hay:
Những Khúc Ca Tuồng Hay Nhất:
Tuyển Chọn Bài Hát Văn Hay:
Tuyển Tập Những Bài Xẩm Hay Nhất:
Tuyển Tập Nhạc Quan Họ Bắc Ninh:
Tổng Hợp Video Dạy Hát:

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/am-nhac/

34 COMMENTS

  1. Khi nghe chèo ta thấy Cuộc sống thật tươi đẹp, cảm giác thật HP bình yên, Tôi yêu những làn điệu chèo mượt mà sâu lắng .

  2. Cảm ơn soạn giả Văn Lạng. Đề nghị đưa hát chèo vào Nhà trường, mỗi tuần chỉ cần 1 tiết, mỗi năm học sẽ có 35 tiết.Mở liên hoan hát chèo cho các em thể hiện

  3. Cảm ơn soạn giả Mai Văn Lạng ,nghe giọng hát của các nghệ sĩ mà lòng như nhớ về quê nhà khi đi đâu xa chưa trở về được. Cảm ơn vùng đất truyền thống đã đào tạo được những nghệ sĩ chèo đặc sắc của vùng quê bắc bộ. Da diết thiết tha quá. Lòng như trở về tuổi thơ bên gia đình cùng miền quê yên ả,ấm áp tình người

  4. Cảm ơn Soạn giả Mai Van Lang Chúc năm mới Mạnh khỏe hạnh phúc dễ sáng tác nhiều bài hát Cho dân tộc ngày càng phát triển

  5. Thật tuyệt vời. Thể loại văn hóa dân tộc Việt nam ta. Hay quá. Nghe thấm từng lời

  6. Trong cuộc sống ồn ào khi ta nghe chèo là lúc tâm hồn bình an nhất. Cảm ơn tác giả và các bạn diễn xuất.

  7. tuyet dinh song ca cheo nghe si quoc phong hat cung nghe si nao the xuan moi ky hoi chuc nghe si manh koe thanh cong trong nghe thuat cheo .

  8. Nghe Quốc Phòng ấm ngọt,bay bổng dào dạt cảm xúc như muốn tung cánh ,bay lượn trong rộn ràng sắc xuân, nghe Văn Chương tình cảm mượt mà, lại muốn dạo bước ngắm hoa cỏ mùa xuân đua nở… Những giọng chèo tuyệt vời, xin cảm ơn ,xin chúc các nghệ sĩ năm mới vạn sự như ý!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here