Hà Nội xây cầu vượt Nguyễn Văn Huyên 560 tỷ, xóa bỏ nút thắt sau hơn 10 năm

31
3Một dự án trọng điểm được mong chờ giảm ách tắc giao thông qua nút giao Nguyễn Văn Huyên – Hoàng Quốc Việt ở Hà Nội.
#hanoi24h #Hanoiskyline
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
—————————————
© Bản quyền thuộc về Hà Nội 24H
© Copyright by Hanoi24H
☞ Do not Reup
————————————–
Các đóng góp xin gửi về email: hanoitvmedia@gmail.com
Hoặc liên hệ qua Page:
Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/van-hoa/

31 COMMENTS

 1. Không biết đến khi nào 2 vợ chồng trẽ đi làm trả góp đươc căn nhà sau 30 năm và mua chiếc xe hơi 30 ngan us gop chỉ 60 tháng và con cái đi học không có tốn tiền như nước ngoài

 2. Em ơi nút thắt ở đường Ngô Thì Nhậm ( Hà Đông) kéo dài cắt qua đường Nguyễn Thanh Bình để xuyên qua công viên Thiên Văn và Aeon Hà Đông có thông tin gì không em nhỉ.
  Em làm thêm đoạn này nhé !
  Many thabks !

 3. Bạn làm thêm video vê đoạn đường từ đê Yên Phụ đi vào,đặc biệt là đoạn đường đi qua nhà may điện Yên Phụ trươc đây,để xem tuyên đường này đa thay đổi như thê nào?

 4. HN là thủ đô – là bộ mặt của cả nước, các thành phố khác phải so sánh với nhau, đừng có lấy thủ đô ra so sánh sao thành phố chỗ tôi thế này thế nọ.

 5. Nghe đên thành phố làm đã thấy thối nát rồi.. kem chất lượng.. ăn bớt các kiểu.. mẹ chó chết

 6. Ngày xưa đầu đường nguyễn văn huyên kéo dài này là học viện kĩ thuật quân sự, cái toà chung cư mhdi 60b kia là xây trên đất học viện, mảnh đất đối diện kia còn một ít là đất của quân đội. Khu ngoại giao đoàn bh là nơi đáng sống nhất hn, quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện.

 7. Bạn ơi, bạn có thể cập nhật dự án đường cổ linh nối dài lên đê ngọc thụy ko ? Mình thấy đoạn cổ linh giao cắt với nguyễn văn cừ đang làm cầu vượt hướng cổ linh, nhưng phía đối diện vẫn chưa thấy giải phóng mặt bằng, và thông tin về đoạn bên trong như thế nào?, nếu bạn có thông tin vui lòng cập nhật cho mọi người cùng biết với ạ, cảm ơn bạn.

 8. Đầu tư gần 600 tỷ , mà đền bù giải phóng mặt bằng đã hết hơn 300 tỷ, Ôi,cái giá của thiếu tầm quy hoạch từ trước

 9. Do trời Hà Nội dạo này hết ô nhiễm hay do phần hậu kỳ nên màu video này rất đẹp anh ạ. Các video trước màu xám xịt tạo cảm giác buồn buồn cho người xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here