Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 57 Full: Lam Chi 'kết nghĩa vườn đào' làm bạn thân Diễm My và cái kết!#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 57: Lam Chi ‘kết nghĩa vườn đào’ làm bạn thân Diễm My và cái kết!

Trạng Nguyên (Bi Max) chỉ có một đứa em gái nhưng không chơi với em, Diễm My (Diệu Nhi) tội nghiệp và thương Lam Chi (bé Bảo Ngọc) chơi thui thủi 1 mình, bèn chơi trò chơi, nói chuyện kết giao và rồi ‘kết nghĩa vườn đào’ làm bạn thân. Từ đó, Lam Chi (bé Bảo Ngọc) quan tâm đặc biệt và chia sẻ tất cả mọi thứ hoạt động sinh hoạt hàng ngày cho Diễm My (Diệu Nhi). Bạn thân của Trạng Nguyên (Bi Max) là Huỳnh Quý (Kì Quang) khuyên Diễm My (Diệu Nhi) đừng nên chơi thân với Lam Chi (bé Bảo Ngọc), chỉ cần Diễm My (Diệu Nhi) làm sai một việc nhỏ cũng sẽ dễ dàng bị coi là kẻ đáng ghét, kẻ thù. Và sau đó thì…

Thương ba Minh Ngọc (Lương Thế Thành) suốt ngày vị ông ngoại Tú Tài (Anh Tuấn) và mẹ Thám hoa (Thúy Diễm) ăn hiếp, không tôn trọng, Trạng Nguyên (Bi Max) bức xúc và có một cuộc ”đối đầu kịch liệt” để bảo vệ ba mình.

——

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/phim/

More Articles for You

Mẹo và Thủ thuật Máy tính Mọi người Nên Biết

Nhiều người dùng máy tính khó tính có thể coi mình là người giỏi hơn khi học các thủ thuật …

Cách chuyển ảnh từ iPhone hoặc iPad sang máy Mac

Chuyển ảnh và video iPhone sang máy Mac có thể tiết kiệm dung lượng quý giá trên thiết bị di …

Bông cải xanh & Feta Omelet với bánh mì nướng

Bông Cải Xanh Và Feta Omelet Với Bánh Mì Nướng Thành phần Bình xịt nấu ăn 1 chén bông cải …

Cách làm BÌ CUỐN | Đặc sản miền quê | Bếp Của Vợ

link đăng ký: FB : Bếp Của Vợ hôm nay sẽ làm món BÌ CUỐN vô cùng hấp dẫn, thường …

Hướng Dẫn Lập Báo Cáo Tình Hình Sử Dụng Hóa Đơn Mẫu BC26/AC

HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – Huấn Luyện Kế Toán Thuế Thực Tế | | Thanh Thủy 0973 09 …

Trò chơi Doremon và Nobita gom bao lì xì cu lỳ chơi game lống tiếng vui nhộn funny gameplay

Trò chơi Doremon và Nobita gom bao lì xì cu lỳ chơi game lống tiếng vui nhộn funny gameplay ——————————- …