Ga Xe Lửa Sài Gòn nay có khác xưa – Một vòng trong Ga Tàu sài gòn

1
2Vào Ga Xe Lửa Sài Gòn nay có khác xưa – Một vòng trong Ga Tàu sài gòn có khác gì xưa

Sài Gòn Ngày nay giới thiệu về cuộc sống, con người, cảnh đẹp Sài Gòn hôm nay, đi dạo một vòng quanh sài gòn, ngắm nhìn đường phố, ngõ hẻm, các khu chợ ở Sài Gòn để thấy những thay đổi và phát triển của Hòn Ngọc Viễn Đông Đăng ký kênh Sài Gòn Ngày Nay: để ủng hộ tác giả có thêm động lực để làm nhiều video về Cuộc Sống Sài Gòn hơn nữa. Thành Phố Hồ Chí Minh hay cái tên gọi thân thương Sài Gòn – Thành Phố Năng Động Nhất Việt Nam

Quý bà con cô bác và anh chị vui lòng Đăng ký kênh Sài Gòn ngày nay để xem cuộc sống sài gòn, con người Sài Gòn, cảnh đẹp Sài gòn, món ăn Sài Gòn.

===============================================
Cảm ơn tất cả mọi người đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Sài Gòn Ngày Nay của em nhé!

ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ Ở ĐÂY! (FREE):

★ CUỘC SỐNG SÀI GÒN – Saigon Life:

★ ĐƯỜNG PHỐ SÀI GÒN – Saigon road:

★ ẨM THỰC SÀI GÒN – Saigon Street food:

★ NHỮNG KHU CHỢ SÀI GÒN:

★ TẾT Ở VIỆT NAM – TET HOLIDAY:
———————————-
Tác giả:
► ĐẶNG TUẤN DƯƠNG
► Nhận Review địa điểm theo Yêu cầu của Quý bà con cô bác ở Hải Ngoại nhớ Sài Gòn nhưng chưa có điều kiện về chơi (Free)
► Thông tin góp ý vui lòng gửi cho em vào gmail: dangtuanduong@gmail.com

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ BÀ CON ĐÃ THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ!
====================================================
Theo dõi thêm SÀI GÒN NGÀY NAY trên:
►Google Plus:
►Twitter:
►Pinterest:
►Facebook:
►Email: dangtuanduong@gmail.com

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/xe/

1 COMMENT

  1. Bạn từ Cao Thắng quẹo phải qua đường 3/2, xưa gọi Trần quốc Toản. Phía bên trái của T.Q. Toản nơi này xưa là khi vực của trường Quốc gia Hành Chánh thì phải. Ngay ngả sáu, xưa có con đường xe lửa đi ngang qua. Nếu gọi là ngã sáu thì kể từ T.Q.Toản mà bạn gọi là 3/2 vòng từ phải sang trái, thì đầu tiên là 1.TrầnQToản, 2.Con đường rầy xe lửa (khúc đường này khá lớn và ở giữa là đường rầy ), 3.Lê văn Duyệt, 4.Hiền Vương, 5.Yên đổ, 6.Lê Văn Duyệt. Con đường rầy chạy qua tâm của ngã 6 và đi vào khu vực 2 bên nhà dân, giữa Yên Đổ và Lê Văn Duyệt. Sau 75 có rất nhiều dân đi lậu xe lửa (không mua vé). Trước khi về ga Phạm 5 Lão, và trước khi đến ngã 6 này thì xe lửa chạy chậm lại. Đây là dịp để dân đi xe lửa lậu nhảy khỏi xe lửa, rồi đi dọc theo hiên nhà dân ở hai bên để ra ngã 6, đón xe khác trở về nhà. Tôi cũng đã có trải nghiệm này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here