Diên Hy Công Lược – Tập 60 (Lồng Tiếng) | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2018 (17H, thứ 2-6 trên HTV7)

32
3👑 Click xem trọn bộ
✔️Lồng Tiếng:
✔️Vietsub:

#DIENHYCONGLUOC #DHCL #PHIMBOTRUNGQUOC

Lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái và thề muốn giành lại công lý cho chị mình. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối, vì vậy luôn tận lực trợ giúp và quan tâm cô. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống một cuộc sống đúng đắn.

Hoàng hậu bất hạnh hoăng thệ, khiến cho Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) hiểu lầm chồng chất, hai người từ căm ghét lẫn nhau cuối cùng dần thấu hiểu và giúp đỡ đối phương. Anh Lạc, bằng sự dũng cảm tiến tới, trí thông minh linh hoạt, ý chí rộng lớn bao la, đã hóa giải những khó khăn trùng điệp chốn cung đình, cuối cùng trở thành Hoàng Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long đạt được thời thái bình thịnh thế.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/phim/

32 COMMENTS

  1. Hồi xưa Thuần phi thông minh điềm tĩnh biết bao nhiêu
    Bây giờ hành xử hồ đồ vcl

  2. Có ai dê y thây bà H. Hâu môi khi giêt chêt nguōi nào thì Bå cāt 1 ngon dèn cây ko…? Còn 1 ngon dèn cuôi cùng là Bå dê dành cho Anh Lac. Châp Mê Bât Ngô. 😧😧😧😧😧

  3. Phim này rất hay mình rất mê luôn. phim này tối ngày toan tính tranh giành wá toàn là hại người này rồi hại người kia. Có nguời Coi xong đã bị nhiễm ác luôn do học ở phim. Rồi nha. Ghê .

  4. 🌕🌖🌗🌘🌑🌒🌓🌔🌎🌍🌏💫⭐️🌟✨⚡️🌪🔥💥☄️☀️🌤⛅️🌥☁️🌦🌧⛈🌩🌨❄️☃️⛄️🌬💨💧💦☔️☂️🌊🌫🌛🌜🌚🌙🌸🌼🌻💐🌷🌹🥀🌺🌾🍄🍁🍂🍃😒

  5. Thấy Vĩnh Kỳ mặn vl ko quỳ ở chỗ Hoàng thượng đc thì bay sang chỗ Thái Hậu 🤣🤣🤣

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here