Diên Hy Công Lược – Tập 20 (Lồng Tiếng) | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2018 (17H, thứ 2-6 trên HTV7)

30
3👑 Click xem trọn bộ
✔️Lồng Tiếng:
✔️Vietsub:

#DIENHYCONGLUOC #DHCL #PHIMBOTRUNGQUOC

Lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái và thề muốn giành lại công lý cho chị mình. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối, vì vậy luôn tận lực trợ giúp và quan tâm cô. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống một cuộc sống đúng đắn.

Hoàng hậu bất hạnh hoăng thệ, khiến cho Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) hiểu lầm chồng chất, hai người từ căm ghét lẫn nhau cuối cùng dần thấu hiểu và giúp đỡ đối phương. Anh Lạc, bằng sự dũng cảm tiến tới, trí thông minh linh hoạt, ý chí rộng lớn bao la, đã hóa giải những khó khăn trùng điệp chốn cung đình, cuối cùng trở thành Hoàng Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long đạt được thời thái bình thịnh thế.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/phim/

30 COMMENTS

 1. Con Cao wifi này khốn nạn nó muốn chôn sống Vĩnh Kỳ như thế mà CL ko nhìn thấy hay sao. Tình tiết xem vô lý quá.. ko lẽ CL ngu muội thế ah… Sao bảo CL thông minh lắm mà…Ai cũng nhìn ra ý đồ của con Wifi..chỉ có CL là ….Mù…

 2. Tính ra Làm Hoàng Thượng cũng thiệt khổ. Suốt ngày nghe Bà Cao Quý Phi 1 tiếng Hoàng Thượng 2 Tiếng Hoàng Thượng Rồi Còn Lật Mặt Giả Dối. Ta Nói Không Bị Rối Loạn Tiền Điền Là May Lắm Rồi =))

 3. Nữ diễn viên lồng tiếng Ngụy Anh Lạc, lồng đc cái thần và sự thông minh của nv

 4. Mẹ cao quý phi già xấu mà lòng dạ ác đức nhìn mặt mẹ muốn tát cho một cái đã đời vậy đó ghét dễ sợ

 5. Thuần phi nói câu hay vl.
  Lúc giết ng thì ko sợ.
  Lúc nhìn thi thể lại sợ.
  😱😱😱Hahhaah

 6. Khúc này thâý vô lý vl. Tự ý xử lý hoàng tử mà ko câǹ bâm̉ baó Hoàng Thượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here