Đẳng cấp của ca sĩ Duy Mạnh trong những bài hát Remix cực hay – Liên khúc nhạc Duy Mạnh chọn lọc

48
3Superclip | Liên Khúc Nhạc Chọn Lọc Remix Hay Nhất – Duy Mạnh

Hãy “ Subscribe” theo dõi kênh ca sĩ Duy Mạnh để có cái nhìn cận cảnh hơn về những cống hiến trong âm nhạc của ca sĩ Duy Mạnh nhé.
♫Subscribe :
♫ Facebook :
♫ Fanpage :
♫ Instagram :

Duy Mạnh sinh năm 1975 tại Hải Phòng, Duy Mạnh được biết đến với vai trò là ca sĩ và nhạc sĩ tại Việt Nam. Và từng học viện thành phố Hồ Chí Minh khoa piano, biết chơi Flute và Saxo. Từ năm 1998, Duy Mạnh đã đàn hát phiêu bạt nhiều nơi như sân khấu, bar.. Năm 2002 Duy Mạnh từng liều mình làm đĩa nhạc đầu tiên. Album đầu tay “ Tình Em là đại dương” là một album ra mắt với công chúng khán giả của Duy Mạnh trong và ngoài nước và đây cũng là ca khúc được thể hiện chính giọng hát của mình. Một giọng nam trữ tình đã đi nhanh chóng đi vào lòng người nghe. Album qua 3 lần tái bản đã có số lượng tiêu thụ lên tới 20 000 bản. Duy Mạnh thật sự thành công sau các bài hát do chính anh sáng tác như : Hãy Về Đây Bên Anh, Kiếp Đỏ Đen, Ta Đâu Có Say, Tình Em Là Đại Dương, Biết Tìm Đâu, Dĩ Vãng Cuộc Tình, Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi.

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/am-nhac/

48 COMMENTS

 1. Buồn…
  Yêu… tg để nhớ …..
  Ng y hãy nói một câu thôi……
  Đừng im nặng ……..
  Trái tim đau lắm………

 2. Hay quá anh ơi. Nghe nhạc anh từ nhỏ đến lớn. Bài nào cũng thích. Điều kỳ lạ mới đây mới hiểu ra 1 điều ,bài nào của anh cũng thấy em trong đó . Hài thật đó, em có lẽ là phiên bản của anh đó. Haha.cảm thấy happy .

 3. Lúc xưa nhà nghèo,k biết nhạc nhẽo là gì…..đc cô bạn gái cùng lớp chép Kiếp đỏ đen ra cuốn vở rồi hát cho nghe và thít DM từ dạo đấy…..

 4. EM YÊU THÍCH NHẤT LÀ ANH. LÀ NGỪOI DUY NHẤT VIỆT NAM LÀ EM. ANH MÃI MÃI LÀ THẦN TƯỢNG CỦA EM BAO LÂU❤🍅🍅🍅❤🍅🍅

 5. TUY RẤT NHIỀU CA SĨ NAM HÁT. NHƯNG VỚI ANH…. 🍎DUY NHẤT LÀ NGƯỜI EM CHẤM 10₫🍎🍎🍑🍑🍑👍👍👌👌👌👌👏👏👏💯💯💯💯💯💯💯💯💯👏👏LÚC NÀO CŨNG HỢP THỜI. 🍎🍎💯💯

 6. Hay đến chết 🍑🍑🍑🍑🍎🍎🍑🍑🍑👏👏💯💯💯🍎🍎🍑🍑👏👏👏👌👍👍👍Ôk👏👏

 7. Em Thích phong cách Anh nhất Nam ca số một Việt Nam🍎🍎 Ôk👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏

 8. Yêu thích nhất Việt Nam🍎🍎🍎🍎🍎🍎🍎🍎🍎🍎🍎🍎🍅🍅🍅🍎🍅🍎🍅🍎🍎🍅🍅🍎🍅🍎🍎🍅🍅🍅❤🍎🍅🍎🍎❤🍅🍅

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here