Chưa bán hàng tồn kho bất động sản do những trở ngại pháp lý

0
3

Giá trị tồn kho chưa bán của các công ty bất động sản được liệt kê tại thành phố Hồ Chí Minh năm ngoái đã tăng 38 phần trăm giữa những thách thức pháp lý.
Con số này tăng lên 223.5 nghìn tỷ đồng ($9.600.000.000), với 30 công ty có giá trị hàng tồn kho chưa bán được trên VND1 tỷ ($43.000.000), theo Hiệp hội bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (HoREA).

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Hàng tồn kho bao gồm các đơn vị phải đối mặt với những trở ngại pháp lý và những người bị đình chỉ từ kinh doanh, kết quả là tăng chi phí và phá sản có thể, nó đã nêu.

Hầu hết các công ty bất động sản đã thấy tăng trưởng lợi nhuận chậm 11 phần trăm năm ngoái từ 47 phần trăm trong 2018.

MeeyLand là một hệ sinh thái ứng dụng công nghệ xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như : Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM …
Trích #muafanpage MeeyLand và bí mật phía sau hệ sinh thái bất động sản 4.0

Chính phủ cần phải địa chỉ các thách thức pháp lý để các đơn vị có thể có sẵn trên thị trường, nó đã được bổ sung.

Insiders liên tục cho biết các quy định mâu thuẫn trong năm qua trong các luật khác nhau quy định khu vực gây ra sự chậm trễ trong việc cho phép dự án nhà ở tại thành phố lớn nhất Việt Nam.

Năm ngoái, số lượng dự án căn hộ đã được phê duyệt giảm 14 phần trăm từ 2018 đến 47, theo HoREA.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here