Càng gần đến Đại hội 13 càng thêm nhiều "bí mật" Đảng được tiết lộ

28
3#đaihội13 #ViệtTân

Trích bài “Nhân sự đại hội XIII, gươm đã tuốt ra khỏi vỏ!”
Lê Văn Đoàn

Cứ trước mỗi kỳ đại hội đảng, các phe phái lại “đấu đá” nhau bằng đủ mọi hình thức. Từ tung tin “mật” bôi nhọ, hạ uy tín lẫn nhau, đến “tấn công” thẳng các đối thủ chính trị của mình.

Mỗi bên đều dựa vào các trang mạng xã hội, hoặc lập ra những trang blog riêng… để tấn công. Góp phần vào đội ngũ này còn có những phóng sự điều tra công phu, thuyết phục bạn đọc, cùng những số liệu, tư liệu khó bác bỏ, đăng trên báo chính thống, tham gia vào trận chiến tranh giành quyền lực của các quan chức thượng tầng lãnh đạo.
Hầu hết, bài vở “đánh nhau” được đăng tải trên mạng xã hội có nguồn tin, thông tin và nhận định logic, bài bản, khoa học và chuyên nghiệp.

Từ nay đến đại hội, sẽ còn có không ít những trận “thư hùng” nảy lửa, trên báo chính thống, lẫn các trang mạng xã hội. Các “phe nhóm” đang ấp ủ mưu sâu, nhằm trình diễn những “tuyệt kỹ kungfu”, những đòn đánh kinh hoàng, để hạ knoc-out, loại bỏ đối phương, trong những phút … bù giờ.

Gươm đã tuốt ra khỏi vỏ, chúng ta hãy chờ xem.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/van-hoa/

28 COMMENTS

 1. Bon cong san: " hay la bon vo san" chung la lu chuot doi ngoai mom.thi dong chi sau lung chung giet nhau. Con khau hieu thi nam ham chung ra chi thi cho dan em doc tren truyen thong vi chung so mac dich

 2. Năm nay là năm cuối cùng cua NƯỚCVIEET NAM vì tới ngày 05.07.2020 sẻ là ngày viêt nam bi TRỞ THÀNH MÔT TỈNH CỦA TẦU CÔNG theo Mât Ươc Thành Đô VC đã ký kết với bon Tầu Công vào năm 1990.Không có đai hôi 13 gì hết ,vì lúc đó chức Thái thú do Tầu Công ban cho thằng nào đươc nó thích thôi.

 3. Trong Lú bi Trần đai Quang bắt hồn rồi,năm rồi bắt phân nửa năm nay bắt hết luôn,Lú ơi,mầy trốn ở đâu cũng chết .

 4. Việc gì cũng nói thành không tốt, rõ ràng đất nước đang đi lên. Giỏi thì làm việc gì cụ thể đóng góp cho đất nước, chê bai, chửi rủa luôn là việc dễ dàng nhất.

 5. ĐẠI HỘI 13 ĐẢNG BÒ LỪA NGỒI SẠO BỐ LÁO GẠT DÂN

  HỘP ĐẢNG LẤY LU CHỐNG NGẬP ?

  KHÔNG CÓ NƯỚC NGỌT ĐẢNG HỘP LẤY CÁI GÌ CHỐNG ĐÂY ?

 6. Thắng nao làm dân cũng khổ chỉ có cướp đất của dân thôi mét cho tàu qua đêm dịch vũ han qua vn tôi to đạt nước

 7. Ông cha ta chưa từng thua Tàu cộng lãnh thổ vẫn giữ nguyên. Nay thì dưới chế độ cọng sản, nước ta đả mất đất hàng ngàn cây số biên giới, mất ải nam quan, mất thác bãn dốc, mất nữa vịnh bắc bộ, mất luôn cả biển đông và biển đão. Người Việt đã mất những căn bản cũa con người. Chúng bán đất bán tài nguyên. Suốt ngày đêm lo nghĩ mọi cách để triệt hạ nhau, thanh trừng bè đảng. Tàu Cộng giết ngư dân thì quân đội bỏ chạy cho là tàu lạ. khi người dân biểu tinh chông tàu Cộng thi bị đanh đập bắt bớ. Đồng bằng Cửu long bị cạn kiệt vì đập Thủy điện của tàu cọng. Thằng trọng đang áp dụng sách lượt cũa tập cận bình. Tàu cọng dùng mật ước thành đô như một vòng KIM CÔ đễ sai bảo chóp bu VC. Tàu cọng chỉ thị VN bán đặc khu kinh tế và xây cao tốc bắc nam để tàu cọng dể kiểm sóat nước ta và biển đông và hòang thành 1 vành đai 1 con đường. Giáng điệp tàu nắm hết quyền lực trong đãng và bộ chính trị. Chúng để TC dùng Formosa để giết thũy sản rồi dùng chất hóa học để đầu độc dân ta. Chúng dùng AN NINH MẠNG để bóp miệng bóp cổ dân ta. Gái thì đi làm điếm kiếm ăn trai thì đi làm nô lệ cho nước ngòai. Người hải ngọai gốc Việt gởi về 17 tỹ dollars nổi năm để giúp thân nhân vẫn chưa đũ đễ chúng bõ túi. Chúng dùng tiền tàu cọng khắp vùng biên giới, chúng bắt trẻ con phải học chữ tàu. Nợ công khổng lồ, Tham nhũng từ trên xuống dưới từ trái qua phải. Mua bằng mua chức. Chúng cướp đất cướp của dân ta, tăng thuế, tăng giá điện, nước, xăng dầu. Chúng dùng ngu dân để trị. Chúng đập phá chùa chiền và bắt bớ Linh Mục. Chúng thờ phụng lính tàu Cộng. 4 triệu con chó đang kềm kẹp 90 triệu con cừu. Cột đèn nếu có chân cũng bỏ nước ra đi. Formosa, Thep Ca Na vẫn sa thải chất độc. Tàu cộng biểu bỏ giàng khoan thì chúng chạy cong đuôi. Tàu cọng đặt Giàng khoan Bải tư chinh thì chúng câm mồm. Thật là Khốn nạn cho lũ cộng sản vô thần ngu dốt, bán nước hại dân. Thằng quang, thằng trọng phải sống dở Chết dở 1 thời gian rồi mới chết. Cũng giống như thằng hồ chí minh phải phơi thây mấy chục năm ở lăng ba đình cho Người Người nguyền rũa

 8. ông nào cũng tranh nhau quyền lực giết hại lẫn nhau trọng ngân bạc phúc k làm gì cho đất nc

 9. Bí mật hang k thì là chuyện của nta, liên quan méo j đến nhà các người? Cái đảng lưu vong nhà các người còn nhiều bí mật hơn sao k nói ra đi; đảng mả mẹ j toàn hoạt động bên mỹ, có ngon thì về đây này, chọc gậy bánh xe, lừa gạt tiền đồng bào hải ngoại r làm mấy trò chẳng giống ai!

 10. THANG TU SANG DA BI KY LUAT VU NAM CAM NO LEN LOI RA BAC LAM DE$N CHU TICH NUOC BAY GIO NO NGHI VAN HOAT DONG BE CANH CAN DE PHONG CON CHO DAI NAY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here