Cạn lời "quý bà" trộm đồ siêu thị "tụt quần ăn vạ" người tố cáo | Camera giấu kín 2019

38
3Kỹ năng sống | Một người phụ nữ hòa mình và dòng người trong siêu thị và có những hành động đáng ngờ. Không thấy ai quan sát, người phụ nữ lén lút nhét đồ siêu thị vào trong túi. Nhưng hành vi đáng ngờ đã lọt vào mắt của vị khách hàng gần đó. Cô gái này lập tức cảnh báo với nhân viên. Liệu điều gì sẽ xảy ra?

—————————————————————
Kỹ năng sống là chương trình truyền hình thực tế phát sóng lúc 20h40′ từ thứ 2 đến thứ 7 trên ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân. Chương trình thông qua các tình huống, thử thách gay cấn, bất ngờ sẽ cung cấp cho khán giả (người xem) những kiến thức, kỹ năng hết sức cần thiết như: Kỹ năng sống cho trẻ em, kỹ năng sống cho người già, kỹ năng sống cho thanh thiếu niên, kỹ năng sinh tồn… Qua đó góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình CAND:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện thầm kín:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
—————————————————————
☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM :
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY:
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT:
✰ AN TOÀN SỐNG:
✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM:
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN:
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT:
✰ BẢN TIN 113 ONLINE:
—————————————————————
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé:

✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.anninh.tv

✬ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ, nhờ sự quan tâm và ủng hộ của mọi người. Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#kỹnăngsống #cameragiấukín #trộmcắpsiêuthị

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/thoi-trang/

38 COMMENTS

 1. Những clip giả này tai hại vô cùng. Sự kiên thực tế ngoài đời không biết là giả hay thiệt

 2. Có phải đóng phim không? Hay để lấy view để kiếm tiền? Mong các bạn hãy coi chừng.

 3. Chương trình mang tầm cỡ quốc gia có tên camera giấu kín , vậy mà tất cả những chi tiết nội dung diễn viên âm thanh cũng như cách quây phim chưa đủ thiết phục người xem

 4. lúc trc mình đi mua đồ ,thấy hộp khô còn một nữa ,chắc nghĩ cho khách thử,thế là để thừa mình,tức chết đi đc

 5. Dựng tình huống mà cũng ngu …. người ta báo thì mình theo dõi chứ sao lại bắt họ làm chứng ….

 6. Tại sao nhân viên siêu thị lại “gây khó” cho người làm chứng/người tố cáo thế nhỉ ? Trong trường hợp này, nhằm tránh “phiền toái” người tố cáo và tránh các hành vi ứng xử/lời nói “phản cảm” từ Khách hàng vô ý thức… thì nhân viên và bảo vệ siêu thị nên mời Khách hàng này vào Quầy An Ninh một cách tế nhị theo trình tự thủ tục xử lý vụ việc. Tại đây, nhân viên Bảo Vệ có thể yêu cầu được khám xét để thu hồi vật chứng, và đề nghị Phòng Máy cung cấp hình ảnh trích xuất được qua hệ thống camera giám sát để làm bằng chứng xác thực…Bằng nghiệp vụ này, thiết nghĩ cũng đủ chứng cứ buộc tội (nếu Khách có vi phạm) mà không cần sự có mặt của người tố cáo (khiến gây bất an cho người làm chứng). Vài lời góp ý./.

 7. Tại sao nhân viên siêu thị lại “gây khó” cho người làm chứng/người tố cáo thế nhỉ ? Trong trường hợp này, nhằm tránh “phiền toái” người tố cáo và tránh các hành vi ứng xử/lời nói “phản cảm” từ Khách hàng vô ý thức… thì nhân viên và bảo vệ siêu thị nên mời Khách hàng này vào Quầy An Ninh một cách tế nhị theo trình tự thủ tục xử lý vụ việc. Tại đây, nhân viên Bảo Vệ có thể yêu cầu được khám xét để thu hồi vật chứng, và đề nghị Phòng Máy cung cấp hình ảnh trích xuất được qua hệ thống camera giám sát để làm bằng chứng xác thực…Bằng nghiệp vụ này, thiết nghĩ cũng đủ chứng cứ buộc tội (nếu Khách có vi phạm) mà không cần sự có mặt của người tố cáo (khiến gây bất an cho người làm chứng). Vài lời góp ý./.

 8. Quan trọng khi ra tính tiền bà này có bỏ ra hay ko , vì ko có giỏ để đồ nên bỏ vào túi , tôi tạm làm như vậy hoài .

 9. Chuyện đó làm gì có, vào siêu thị ko đêm cái gì vào,dựng tuồn Cho thế giói cười VN thôi, chưa văn minh

 10. Kịch bản vớ vẩn,lợi dụng dân trí thấp sống trong nỗi sợ hãi nên luôn thụ động không tư duy,không nhận biết được điều không bình thường,không nhận ra được kịch bản,không nghi ngờ,đặt câu hỏi,nặng chửi bới ném đá,lười tư duy lập luận,dẫn đến hành vi vô học,mất nhận thức.

 11. Địt con mẹ chúng mày,toàn đóng với diễn thôi. Thế mà có bao nhiêu người tin dc. Đầu đất

 12. Xăm trổ thì sao mà phải sợ xăm trổ cũng là người nếu bị đánh vẫn đi viện như thường.

 13. Nếu diễn ở siêu thị thì hơi vô lý . Vì trong siêu thị có biết bao nhiêu camera . Khi lấy trộm mà ra 1 cách dễ dàng thì siêu thị đóng cửa mẹ nó rồi .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here