Cách Xây Dựng Văn Hóa Đọc Cho Doanh Nghiệp – Văn Hóa Doanh Nghiệp

1
4Ông Nguyễn Văn Cường – CEO MCBooks từng chia sẻ: “Trong quá trình làm việc, tôi phát hiện ra rằng, những người làm việc có kết quả tốt thì thường có thói quen đọc sách. Và khi nghiên cứu những người thành công trong các cuốn sách thì tôi phát hiện rằng đa số những doanh nhân thành công thì đều có thói quen chung đó là đọc sách. Từ thói quen đọc sách đã giúp họ hình thành nên những thói quen thành công khác nhau. Chính vì vậy, tôi muốn những bạn làm việc cùng với tôi trong một khoảng thời gian nào đó thì có thể học hỏi được điều gì đó tốt đẹp. Và sau này, khi các bạn ra lập sự nghiệp riêng của mình thì có thể tạo ra doanh nghiệp thành công.”

Nhận thấy lợi ích của việc đọc sách, CEO MCBooks đã kêu gọi văn hóa đọc trong doanh nghiệp của mình.
Có cả động viên và cả kỷ luật, sau 2 năm phát triển văn hóa đọc doanh nghiệp tại MCBooks, có những khó khăn, có những thành tựu và có nhiều sự phát triển, đổi mới. Trong thời đại 4.0, internet có phần lấn át văn hóa đọc, Ban Lãnh đạo MCBooks vẫn cần mẫn, kiên trì từng chút một để duy trì, khuyến khích tinh thần ham đọc sách, góp phần giúp văn hóa đọc của nhân viên không bị mai một.

Hãy cùng nhìn lại những cảm xúc, những thay đổi của các thành viên MCBooks sau 2 năm công ty hình thành thói quen đọc sách của nhân viên.

#mcbooks
#vanhoamcbooks
#vanhoadocdoanhnghiep
#vanhoadocsachmcbooks

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/van-hoa/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here