BÍ MẬT GIẢM CÂN NHANH ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ TRONG 1 TUẦN

38
2Nếu bạn muốn giảm cân thành công thì hãy xem hết video nhé.

Từ bây giờ, mình sẽ làm rất nhiều video về giảm cân lấy từ chính kinh nghiệm thực tế giảm 20 kg của mình.
Giảm cân không chỉ đơn giản là leo lên cái cân rồi thấy kí nó tuột xuống là xong mà là cả một câu chuyện dài như đường tới Tây Thiên về sức khỏe của mỗi chúng ta.
Cho nên, các bạn nhấn ĐĂNG KÍ để ủng hộ tinh thần mình ra thêm thật nhiều video chất lượng hơn nhen.

CHÚC CÁC BẠN GIẢM CÂN THÀNH CÔNG!!!😆😆

🍣 Link video mà mình đã nói:

🎶 Background music: Inspiring Soft Background I James Grant

😎 Phương pháp giảm cân mà mình đề cập trong video là INTERMITTENT FASTING. Hiệu lực của cách giảm cân này rất KINH KHỦNG KHIẾP luôn nha các bạn.

#giảmcân
#cáchgiảmcân
#giảmcânthànhcông
#cáchgiảmcânchotrẻem
#hànhtrìnhgiảmcân
#quátrìnhgiảmcânthànhcông
#giamcantrong1tuan
#giảmcântuổidậythì
#cáchgiảmmỡbụng
#quátrìnhgiảmcân

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/lam-dep/

38 COMMENTS

 1. Có rất nhiều bạn than với mình là tại sao các bạn ấy ăn kiêng và tập thể dục dữ dằn lắm mà giảm được "có 2 kí trong 2 tuần", "có 1 kí trong 3 tuần",…
  Mục đích chính của việc làm video này mình có ý tốt muốn các bạn ấy hiểu rằng muốn GIẢM CÂN NHANH THIỆT NHANH thì chỉ có NHỊN ĂN TIÊU CỰC và có CHẾ ĐỘ ĂN HÀ KHẮC mới giảm cân nhanh được như vậy thôi. Nhịn ăn như vậy đương nhiên là không có lợi cho sức khỏe rồi. Cách giảm cân nhanh nào cũng như vậy hết. Mình nghĩ các bạn chỉ nên xem giảm cân nhanh như 1 trải nghiệm thôi chứ không nên lạm dụng. Bên cạnh đó có những bạn rất sáng suốt nhận ra rằng nhịn ăn như vậy vô cùng hại luôn.
  Và MÌNH CHÂN THÀNH MONG CÁC BẠN HÃY THẬT THÔNG MINH MÀ LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN ĐỂ GIẢM CÂN NHÉ. Giảm cân là cả một quá trình của của rất nhiều nỗ lực, kiên trì, đau đớn, sức mạnh, niềm tin mãnh liệt. Chính mình là một người đã từng trải qua tất cả điều đó nên mình hiểu rất rõ. Mình nghe các bạn giảm cân không thành công và vô cùng vất vả rồi muốn tìm đến cách giảm cân nhanh, tiêu cực như vậy mà mình xót lắm. Mình làm video này muốn các bạn HÃY TỈNH LẠI ĐÊ!!! ĐỪNG CÓ MÀ DẠI DỘT RỒI RƯỚC HỌA VÀO THÂN NGHE HÔNNNNNN!!!
  p/s: Cách giảm cân Intermittent Fasting Water chỉ có hại cho bạn nào còn nhỏ con nít con noi, người bình thường chả bệnh hoạn gì thôi NHƯNG IFW RẤT CÓ LỢI CHO AI BỆNH BÉO PHÌ CẤP CHẤN ĐỘNG NHEN mấy ba!

 2. Chia sẻ bí quyết giảm cân là nhịn ăn vs ăn kiêng mà nhìn suốt cả video chỉ thấy ăn .. má 😂😂

 3. Muốn giảm cân mà có điều suốt ngày đứa bạn nó cứ gửi hình đồ ăn như: phô mai que, hamburger, vâng vâng và mây mây! THẤY TỨK CHƯA😑

 4. Bà này khúc đầu
  Túi tập gym ăn kiêng lên bờ xuống ruộng luôn nhưng tuần giảm 2kg chém gió các kiểu xong khúc giữa
  NHỊN ĂN 7 ngày luôn

 5. Chi ƠI em là hs nên buổi sáng em ăn banh mi buổi trưa ăn trứng còn buổi tối ko ăn thi có giảm cân dc ko a

 6. Mình 27t cũng từng thử chỉ uống nước lọc 10 ngày gọi là water Diet, mỗi ngày 1kg x 10 ngày mà k tập tành j cả 3 ngày đầu thì đói lắm và phải cố nhưng qua ngày thứ 4 đến thứ 8 thì mọi thứ b.thường kiểu như cơ thể đã bắt đầu quen r đến ngày 9,10 thì là ngày nghỉ cũng hơi chóng mặt nên mình chỉ uống nước, đi wc và nằm thôi, đến ngày 11 mình ăn cháo loãng cho bao tử quen lại ( mình lúc chưa giảm là 1m55 mà 57kg tạ người khung xương nhỏ nên ì ạch, nặng nề lắm, số cân h.tại bây h là 35kg, bây h quen ăn healthy nói k với đường, cơm trắng, đồ chiên các thứ r nên cũng k bị tăng cân lại ) h.tại 1,2 tuần mình cũng dành ra 2,3 ngày k ăn j cho bao tử nghỉ ngơi vì mình quan niệm cái j cũng cần nghỉ đôi khi lúc rửa mặt còn phải nín thở 5,10s thì dạ dày cũng vậy, bây h mình nhanh nhẹn hẳn ra, k hay gắt gổng, cau có vì hay đói và hay thèm thịt nữa, mình sống chung với ba mẹ và em gái, cơm là ba mẹ thay phiên nhau nấu nhưng đến h mình vẫn ăn riêng như hồi mới bắt đầu giảm cân, 2,3 tuần mới ngồi ăn chung với gia đình đc 1 bữa trong ngày, lúc đầu cũng rầy ghê lắm trù chết nữa nhưng k lì, k chai, k giả điếc thì k ốm đc

 7. Chị ơiiiiiii em nhịn được 5 ngày chỉ uống nước mà giảm được 10k lun nè 😢❤❤❤❤ hạnh phúc qué 😢😢😭😭😭

 8. Vừa đọc cô thông báo tuần sau khám sức khỏe đo cân nặng và chiều cao nên phải giảm cân liền 😂

 9. Cj nhịn ăn gần 2 ngày như vậy ba mẹ có nói j ko ạ? :<
  Em nhịn 1 bữa thôi là mẹ đã hoảng lên rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here