Bất Nhị Thần Thám – Ngô Kinh, Lý Liên Kiệt | Phim Hành Động Võ Thuật Hài Hước

20
3Phim Hành Động Võ Thuật Hài Hước Thuyết Minh – Bất Nhị Thần Thám.

Đạo diễn: Wong Tsz-ming
Diễn viên: Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh, Văn Chương, Lưu Thi Thi, Liễu Nham, Lương Tiểu Long, Phùng Đức Luân, Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Đại Vỹ, Trâu Triệu Long, Lương Gia Nhân, Trần Nghiên Hy, Lâm Phong, Trương Tử Lâm, Mã Ý Lợi, Trịnh Gia Dĩnh, Tạ Thiên Hoa…
Thể loại: Hành động, hình sự, võ thuật, hài hước, nhảm…

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

Nội dung phim:
Từ lâu, siêu sao điện ảnh Hoa ngữ Lý Liên Kiệt chưa có bộ phim nào xứng tầm với tên tuổi của anh. Trong năm 2013, cựu thần đồng môn wushu này chỉ tham gia duy nhất Badges of Fury (tựa Việt là Thần thám xuất thần), với nhân vật là một cái tên rất gắn bó với sự nghiệp của anh – Hoàng Phi Hồng.

Tuy nhiên, khác với tựa phim võ thuật kinh điển vào thập niên 1990 kể trên, Hoàng Phi Hồng năm 2013 lại là một nhân viên cảnh sát sắp về hưu và không phải nhân vật chính. Vai nam chính được trao cho diễn viên Văn Chương, với nhân vật cảnh sát hậu hậu hấp tấp Vương Bất Nhị. Anh này được giao cho điều tra một loạt vụ án kỳ lạ – những người đàn ông đột ngột qua đời không rõ nguyên nhân và luôn có nụ cười nở trên môi.

Điều đáng chú ý hơn là tất cả nạn nhân đều từng là bạn trai cũ của minh tinh màn bạc Lưu Kim Thủy (Lưu Thi Thi thủ vai). Qua quá trình điều tra, Vương Bất Nhị, Hoàng Phi Hồng cùng nữ trung sĩ Angela (Trần Nghiên Hy) khám phá thêm được nhiều uẩn khúc, trong đó có liên quan tới cả người chị của Kim Thủy là Đới Y Y (Liễu Nham), kẻ chuyên nẫng bạn trai của em mình. Vậy rốt cuộc hung thủ là ai, người chị hay người em? Phương thức ra tay là như thế nào và tại sao các xác chết đều có có gương mặt cười như vậy? Liệu có âm mưu lớn nào đứng sau tất cả không?

Bất Nhị thần thám thu hút khán giả bởi phong cách hài hước trong lời thoại và tình tiết, những màn đấu võ đẹp mắt, và đặc biệt là gần 20 ngôi sao đình đám làm khách mời bên cạnh dàn diễn viên chính. Một loạt gương mặt như Mã Y Lợi, Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Đại Vy, Tạ Thiên Hoa, Lâm Phong, Trịnh Gia Dĩnh, Ngô Kinh lần lượt lướt qua màn ảnh chừng chục giây rồi người chết, người biến mất, “một đi không trở lại” nhưng cũng đủ để hấp dẫn không ít khán giả tò mò.

#PHIMVÕTHUÂT #LÝLIÊNKIỆT #NGÔKINH #PHIMHÀI
***********************************************
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T FM!

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/phim/

20 COMMENTS

  1. Ai cùng chí hướng ghé thăm nhà e uốg trà, ăn báh nc và KÝ CÁI TÊN

    để e còn biết nhà ai mà ghé chơi nữa. Cùg nhau ptriển nhé anh em.

    Nói đc là sẽ lm đc mong mn gđ. xin cám ơn

  2. Phim này coi thường cát diễn viên.nhu ly liên kiệt.va vài diễn viên khát nữa.sao chỉ để đóng phụ.ma không phải là chính.neu chỉ phụ thì thiếu gì người.ma phải là ngôi sao có tiếng?

  3. Phim đúng là hơi nhảm nhưng võ công rất lợi hại tầm cỡ cao thủ võ lâm, mẹ nó 1:22:55 ném đôi giầy bay trên không mà vẫn xỏ được chân vào 🙏 hơn cả phim cổ trang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here