Bàn Giao Căn Nhà Trắng Hơn Nhà Trắng | Xây Dựng Nhà Phố

12
3Đăng ký kênh cập nhật video mới:

Xây Dựng Nhà Phố là kênh chia sẻ lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng Nhà Phố, .. bên cạnh đó chúng tôi cũng chia sẻ với quý vị về những ngôi nhà mẫu tuyệt đẹp để bạn có thêm sự lựa chọn, tư vấn pháp lý miễn phí và các khâu chuẩn bị trước khi xây nhà.

Luôn cập nhật giúp bạn các thông tin mới nhất về đơn giá xây dựng 2019, báo giá xây dựng nhà và các thay đổi về thủ tục xin phép và các thủ tục liên quan.

Giải đáp các vấn đề về xây dựng:

Chuẩn bị xây nhà nên xem:

Xây nhà kiếm bạc tỷ:

Nếu thấy nội dung hữu ích bạn hãy đăng ký ủng hộ kênh:
———————–
Nguyễn Minh Vũ
Hotline: 0903768270
Cty TNHH ĐT XD & TM TIẾN PHÁT SỐ TÁM
Địa chỉ: 24 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Q.Bình Thạnh, HCM
Website: –

#tienphatsotam #xaydungnhapho #kysunguyenminhvu

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/van-hoa/

12 COMMENTS

  1. Anh Vũ có cung cấp cửa nhựa Hàn Quốc và cửa nhôm không anh? Nếu không thì a có thể giới thiệu địa điểm và giá cả không? Cám ơn anh.

  2. Bờ tường bên bếp sơn lun màu trắng nhìn từ bếp ra bên hẻm bên đó nó cũg rộng thoáng nữa. Boè tường gạch bên trái k tô đó mình xin ý kiến nhà kế bên mình xây cao hiwn chút để bên kia k nhìn ra đc bên mình r mình to lun phần bên mình r sơn trắng lun.
    S phần ban côg lầu k có bồn hoa cho có mãng xanh nhỉ??
    Bs s chủ nhà k chơi lun 1 phần sân thượng lun cho có thêm khung gian nóc

  3. Nhà đẹp sao không để nhà tắm cuối hết có gờ cao lên khoảng 18 cm và có màng nhựa kéo qua khi đứng tắm bước ra , có thảm chùi chân , và bồn cầu luôn khô ráo như vậy nước không văn lên kính soi mặt, lâu ngày sẽ bị ố kính

  4. Năm sau em cũng có nhu cầu xây nhà gần giống như nhà này, anh cho em hỏi tổng chi phí nhà này là bao nhiêu ạ để em dự trù được không anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here