[Autozone.vn] Vlog 7: Tìm hiểu về cách âm cho ô tô

16
4Hiện nay, rất nhiều dịch vụ cách âm cho xe hơi có mặt ở nhiều cửa hàng nâng cấp “đồ chơi” cho ô tô. Vậy việc cách âm cho xe hơi có thật sự hữu ích và đem lại nhiều ưu điểm hơn cho chiếc xe của bạn?
▶ Nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất:
▶Fanpage:
▶Group Cộng đồng Xe – Autozone.vn:
▶Website:
▶Facebook Tâm Phan:
#canhamxehoi #autozone
© Bản quyền thuộc về Autozone
© Copyright by Autozone ☞ Do not Reup

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/am-thuc/

16 COMMENTS

  1. Anh Tâm vô bắt đầu video bằng hey xin chào các bạn! Giống phong cách anh nào đấy bên tinh tế, thôi theo ý tôi anh nên có phong cách riêng của mình thì tạo sự khác biệt được, chúc anh thành công

  2. Cho em hỏi ví dụ e muốn cách âm tương đối cho xe i10 (bớt tiếng ù ù) thì hết khoảng bao nhiêu ạ?

  3. Người VN sẽ quan tâm đến giá thành. Họ sẽ cân nhắc giữa đi như vậy tạm ổn hoặc lắp chống ồn có đáng bỏ tiền ra ko. Dù sao sự êm ái ko phải là ưu tiên nhất của ng Việt khi mua xe mà là độ bền và giá cả.

  4. Pr cho Nga Ngố . Một đất nước có nền công nghiệp xe hơi chết yểu . Xe ồn thì tốt nhất là không mua .

  5. nếu xe nào ồn thì tốt nhất không mua loại xe đó nữa để bắt nhà sx họ làm cho luôn cho nhanh, hoặc nhà nước không cho bán ra loại xe có độ ồn cao, vì cái này không nhìn thấy được

  6. Video lần sau nếu có phụ đề nữa thì nên để 1 dãy nền đen dưới chữ trắng anh Tâm ơi như vậy người đọc sẽ dễ hơn rất nhiều thay vì chỉ có mỗi chữ trắng nên nền video đôi khi chữ đọc được chữ ko vì vướn vật cùng màu . Người đọc sẽ rất vất vả và ko tập trung vào dc nội dung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here