Ananas | Vệ Sinh Giày Đúng Cách ?

31
2Với những fan của giày vải, có vẻ như việc vệ sinh giày luôn là một khó khăn lớn phải đối mặt? Giày vải không giống như những chiếc áo, chiếc quần chúng ta thường mặc; chúng cần có một phương pháp vệ sinh riêng đúng cách nếu muốn bảo quản được tốt nhất.
#AnanasTeam đã nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng từ việc đôi giày bị “phá huỷ” sau những lần giặt và có một vài lời khuyên mong các fan Dứa “khắc cốt ghi tâm”, nhất là đối với những ai chưa tìm hiểu về vấn đề này:

1. Hạn chế vệ sinh giày (vải) với nước – vì cơ bản giày gặp nước đã giảm tuổi thọ rồi. Bạn có thể giặt hấp nếu muốn tốt nhất cho đôi giày yêu quý của mình.
2. Nếu trong trường hợp bất khả kháng cần phải vệ sinh giày, hãy xem thật kĩ clip dưới đây và làm theo đúng các bước, từ việc chuẩn bị vật dụng đến lúc hoàn thành. Một số ý chính “không nên vi phạm”:
– Dùng dung dịch kiềm nhẹ (xà phòng pha loãng).
– Dùng bàn chải lông mềm.
– Giặt dây giày riêng (nếu có).
– Phơi giày đúng nơi và đúng cách (có quấn giấy ăn) như bước ở gần cuối clip.
——-
Tutorial #1 là sự cố gắng và “tâm sức” của cả team, nếu có gì chưa hoàn thiện mong mọi người góp ý thêm nhen ^^. Thanks for watching !

Ananas Team

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/lam-dep/

31 COMMENTS

  1. Lúc e giặt e thấy trong giayg có ra vài giọt nước màu xanh nước biển vậy đó là gì ạ

  2. Em mới mà đi bị chật thì có cách nào để đi thoải mới hơn không ạ ? Nó chỉ chật một tí thôi ạ

  3. Team làm hướng dẫn vệ sinh giày chất liệu da lộn nữa đi ạ, Ananas có mấy đôi bằng da lộn đẹp lắm mà mua rồi không biết vệ sinh làm sao để bảo quản tốt em í nữa.

  4. Xả lại bằng nước lạnh thì cho hết đôi giày vào nước hay chỉ 1 phần nhỉ mấy brs?

  5. Giày em cứ giặt sạch xog r khô thì nó lại có mấy vết ố vàng trên mũi giày với 2 bên giày thì xử lý làm sao hả anh . Em làm mọi cách mà mãi vẫn ko sạch

  6. Cho hỏi xà phòng pha loãng là gì vậy ạ.Em mong có câu trả lời nhanh nhất tại vì em sắp phải mang đôi đó đi học rồi mà nó lại quá dơ

  7. E chỉ chú ý giầy thôi :v , h e mới hóng đc đôi này thì hết ngay mẫu màu đen size 39 40 đau khổ 😭 dứa làm nhiều nhiều đc k

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here