Ampli A18 phát sóng siêu âm không gây tiếng ồn

17
4Ampli A18 dùng nuôi yến trong khu vực đông dân cư, không gây phiền nhiễu cho hàng xóm. Ampli A18 dùng công nghệ phát tiếng chim bằng sóng siêu âm cùng tần số với tiếng chim phát ra, là phương pháp dẫn dụ chim yến nhưng không gây ra tiếng ồn.
Cty Xây dựng nhà yến Tầm Cao Việt cung cấp giải pháp nuôi chim yến hàng đầu tại Việt Nam và Campuchia. Cung cấp thiết bị nuôi yến công nghệ Malaysia.
Chuyên trang chia sẻ, phổ biến kiến thức, kỹ thuật nuôi chim yến trong nhà theo công nghệ của các nước có nghề yến phát triển như Indo, Malaysia, cũng như kinh nghiệm thực tế đầu tư nuôi yến tại Việt Nam. Website này được phát triển bới Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ TẦM CAO VIỆT, chuyên nhập khẩu và phân phối thanh làm tổ red meranti, thiết bị nuôi yến, nhạc yến, hóa chất dẫn dụ… từ Malaysia
Cty Xây dựng Nhà Yến TẦM CAO VIỆT
cần hợp tác xây dựng làng yến với các đối tác có vốn nhàn rỗi. TẦM CAO VIỆT cùng các bạn quản lí làng yến trên khắp lãnh thổ Việt Nam ( từ Đà Nẵng đến Cà Mau).Chúng tôi cung cấp công nghệ và thiết bị nhà yến và các bạn ra vốn.
Hợp tác phát triển để tương lai xuất khẩu ra nước ngoài.
Nhu cầu về sức khỏe là 1 trong những nhu cầu thiết yếu nhất của con người thời nay.
Trung tâm hỗ trợ
Liên hệ: Cty TNHH Nhà Yến Tầm Cao Việt
Hotline: 08.6252 4947 , 0916 1468 05 Mr. Thành
fax: 08. 6252 4948
Email: nhayenvietnam@gmail.com
Website:
Blog:

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/cong-nghe/

17 COMMENTS

 1. Về vấn đề nuôi yến ở các tỉnh thành từ Huế, Đà Nẵng trở vào miền Nam và một số tỉnh Duyên Hải Miền Trung, Miền Đông Nam Bộ và miền Tây là rất tiềm năng vì có điều kiện khí hậu trong lành cùng nhiều ao hồ, đồng ruộng, cây cao cây thấp cùng với bờ biển dài là điều kiện phù hợp phát triển nghề nuôi chim yến về lâu dài.
  Tuy nhiên thời gian qua các tỉnh Miền Bắc và Bắc Trung Bộ cũng phát triển khá thành công nếu đầu tư đúng kỹ thuật ban đầu. Vấn đề các tỉnh Miền Bắc và Bắc Trung Bộ cần khắc phục mấy điểm sau:
  1. Sưởi ấm cho chim vào mùa đông
  2. Dẫn dụ và gây tạo côn trùng thêm cho chim yến
  3. Thiết kế phòng phù hợp
  Mô hình nuôi chim yến không như những mô hình nuôi các con vật khác, càng về sau cần phải cải tiến về mọi mặt cho nhà yến như:kỹ thuật xây thô, thiết kế phòng phù hợp theo từng thời kỳ, cải tiến công nghệ cũng như tối ưu các hệ thống thiết bị trong nhà yến. Tạo môi trường an toàn, lành mạnh trong nhà yến. Tạo cảm giác tin tưởng cho chim yến định cư-làm tổ-tăng bầy đàn. Nên chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên thận trọng khi quyết định chọn nhà cung cấp kỹ thuật công nghệ nuôi chim yến. Không nên vì giá rẻ mà chọn lựa. Và càng không nên chọn những kỹ thuật có một vài nhà yến thành công rồi " ra nghề" làm kỹ thuật. Chọn kỹ thuật giá rẻ với kỹ thuật thiết bị công nghệ "không chịu lớn".Kỹ thuật cần phải biết tiếp thu cái hay cái mới. Một nhà yến thành công cách đây vài ba năm mà mang ra coppy cho nhà yến của mình là một sai làm nghiêm trọng. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, kỹ thuật công nghệ cho nhà yến sau này càng phải hơn những nhà yến có trước. Tình hình là Tầm Cao Việt vừa qua nhận nhiều cuộc gọi để sửa chữa nhà yến sau một vài năm hoạt động không hiệu quả là rất nhiều, với nhiều nguyên do thất bại như: chủ đầu tư tự làm, chủ đầu tư nhờ kỹ thuật địa phương, nhờ những người nuôi yến trước đây tư vấn, kỹ thuật là anh em bạn bè quen biết,…những kỹ thuật coppy, chắp vá không có chọn lọc hợp lí. Chung quy lại là do chủ đầu tư không thoát khỏi " kỹ thuật ao làng". Kỹ thuật nuôi yến chỉ ở một vài tỉnh nhất định hoặc chỉ loanh quanh vài tỉnh lân cận. Một quyết định chọn giá rẻ và giá hợp lí ( thông thường giá hợp lí đương nhiên sẽ cao hơn), thì chúng tôi khuyên chọn giá hợp lí. Chọn giá rẻ sau này nhà yến sẽ tốn nhiều thời gian tiền bạc để sửa chữa nhiều lần là không tránh khỏi. Ban đầu thì thấy rẻ thật nhưng qua thời gian giá không hề rẻ chút nào.
  Ví dụ trường hợp làm lại hoàn toàn nếu khung làm tổ sai nhé: Giá ty Tầm Cao Việt ở miền Nam thời điểm 11/2015 là 1.400.000 đồng / m2, đơn vị A giá 1.200.000 đồng/m2. Chủ đầu tư chọn đơn vị A. Sau 1 năm không hiệu quả, kêu Cty chúng tôi thì giá làm lại có thể 1.500.000 hoặc 1.600.000 đồng /m2 ( vì sau 1 năm giá Cty chúng tôi cũng đã cải tiến theo kỹ thuật thiết bị công nghệ năm 2016 rồi).
  Bài toán: Giá làm lại = Giá Cty A + Giá 2016 là 1.500.000 -1.600.0000 + 1 năm than thở.
  http://www.kythuatnuoiyen.net
  Liên hệ: 0938 311 453 để được tư vấn chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here