#78 GẠO NẾP GẠO TẺ | Phim Gia Đình Việt 2018

45
4GẠO NẾP GẠO TẺ TẬP 78 FULL HD.

GẠO NẾP GẠO TẺ phát sóng lúc 20H tối THỨ 2, 3, 4 hàng tuần và phát lại vào 11h45 thứ 2 – thứ 4 trên kênh truyền hình HTV2.
📣 Đừng quên subscribe để xem thật nhiều phim mới nhé!
🎈 Subscribe ngay:

Xem các chương trình phim – hài khác của HTV2:
►Gạo Nếp Gạo Tẻ:
►Phiên tòa tinh yêu:
►Ai cũng bật cười Full:
►Tài tiếu tuyệt Full:
►Lần đầu tôi kể:

Hoặc xem thêm trên hệ thống HTV2:
►Website:
►Fanpage:
►G+:

Nguồn: https://pleyo.org

Xem thêm bài viết khác: https://pleyo.org/phim/

45 COMMENTS

 1. GẠO NẾP GẠO TẺ phát sóng lúc 20H tối THỨ 2, 3, 4 hàng tuần và phát lại vào 11h45 thứ 2 – thứ 4 trên kênh truyền hình HTV2.

  📣 Đừng quên subscribe để nhận thông báo khi có tập mới trên Youtube nhé!

  🎈 Subscribe ngay: http://bit.ly/HTV2Subscribe

 2. Cái nhà mất sao được mà mất. Con hân đâu có quyền pháp lý đi thế chấp.
  Như vậy nên người nào nhận thế chấp căn nhà là vi phạm pháp luật.
  K mất đi đâu được

 3. Thấy con Hân như vậy càng ngày càng hay:))) Giá mà bà Hân chết luôn thì tốt quá chừng thêm gia đình nhà nhân với bà già lại càng hay

 4. Tường đang xanh ko phải sợ tường gánh team
  Kiệt hơi thọt đang farm ko sao
  Nhân đầu game team địch dụ (team địch là bà mẹ) nên hơi phá nhưng biết điều cuối game xanh lại :))

 5. Những người như Hân khi đã yêu thì dù lý trí đến đâu cũng trở nên ngu ngốc, sẵn sàng lên giường, phản bội gia đình và người đàn ông bên cạnh dù tốt đâu thì cũng trở thành cái gai trong mắt. Nghĩ đi nghĩ lại vừa giận vừa thương. Hình như những người giỏi cho người khác những lời khuyên thì đến khi gặp chuyện mới thấy thế nào là bế tắc.

  Nhân nếu mà bỏ được tính gia trưởng, biết lắng nghe người khác thì cũng không tồi. Nếu không bỏ được thì người phụ nữ nếu chưa có con nên bỏ sớm. Người ngoài thấy còn chịu không nổi. Nhu nhược thấy sợ.

  Hôn nhân là cái kết của một tình yêu. Nhưng nếu tình yêu chưa đủ chín mùi mà đốt cháy nó để nhảy đến hôn nhân thì cuộc sống sẽ luôn hầm hực như Nhân và Minh vậy, chưa hiểu nhau để có thể cùng nhau đi.

 6. Nhân vật Minh ngu ngốc hèn chi lấy thằng chồng ngu ngốc như thằng nhân đạo diễn cũng tạo nhân vật ngu giống ảo tưởng ở ngoài đời làm gì có thứ ngu như vậy.

 7. Bà mai và ông vương nên suy nghĩ trước khi gã minh cho nhân lỗ khi bà mai đối xử với nhân như vậy bà bích có xót ko bà mai mà biết chắc đánh chết nhân quá

 8. Han da duoc qua bao 👏 , nhung lai toi nghiep ca nha bi loi keo theo.
  Ghet nv Nhan qua.
  Me cua Tuong va Tuong de thuong ghe 👍

 9. ghét 2 mẹ con thằng nhân quá lúc yêu thằng nhân lúc nào cũng bảo yêu minh vậy mà vừa mới cuối song đã không tốt với minh rồi

 10. Căn nhà ơi Sài Gòn lớn như vậy thời điểm nam 2018 ma giá chỉ hơn 3 tỷ căn nhà đo với thời điểm đo o Sài Gòn thì giá ít nhất cũng hơn 7 ty nhỉ thằng đạo diễn đeo biết tính toán giá cho hợp lý khi đưa lên sóng để người khác cười

 11. Chị em phụ nữ để ý,Ko nên lấy 1 thằng chồng như nhân, lúc nào cũng cho người nhà đúng,ko biết phải trái, lấy về chịu khổ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here